Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Tony & Nico Studio] Sơ lược về quay Phóng Sự Cưới

Chủ đề thuộc danh mục 'Thư viện cưới - Tổng hợp về ngành cưới' được đăng bởi Lorenzo Đàm, 7/11/14.

Lượt xem: 2,518

 1. Lorenzo Đàm Thành viên cấp 1

  Một câu hỏi mà Tony thường hay được hỏi bởi khách hàng là.. Video Phóng sự cưới là gì - Từ đâu mà nó xuất hiện trong bảng giá của các studio cưới mới, hay các bạn freelancer Wedding Photographer.

  - Vậy nên hôm nay cho Tony nói sơ về Video Phóng sự cưới.  Ở trên là link một điển hình của Video Phóng sự cưới ở nước ngoài, trong đó, không chỉ đơn giản là Tony phải ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của đôi vợ chồng, mà trong đó các cô dâu-chú rể, nên có 1 khoảng riêng để nói lên cảm nghỉ của mình về ngày trọng đại này.

  Tony thì vào nghành Wedding Biz này chưa lâu, nên chưa có cơ hội gặp gỡ và làm việc với nhiều cặp vợ chồng, nên một lời khuyên dành cho các bạn, các anh chị nếu ai đọc blog này là, đừng ngại khi phải nói gì đó khi quay hình.. cứ thoải mái đi, 1 năm sau, hay 10 năm sau lật lại video cưới của mình biết đâu nó sẽ gợi lại bao nhiêu là kỉ niệm vui ấy hỉ?
  Một số video phóng sự cưới thực hiện bởi Tony:
  ----------
  Fan Page Facebook:
  https://www.facebook.com/tony.and.nico

  ...
  Phưng Fotogra-phy thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn