Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

TP HCM - Tuyển bạn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ZenPS, 21/10/15.

Lượt xem: 1,836

 1. ZenPS Mới đăng kí

  [​IMG]
  Minimize Minimal hiện đang tuyển dụng một bạn graphic designer với tràn đầy nhiệt huyết, đam mê với ngành Graphic Design, và đặc biệt với ngành "thiết kế bộ nhân diện thương hiệu". Minimize Minimal không yêu cầu các bạn có kinh nghiệm hay đã đi làm trước đây. Cho dù các bạn tốt nghiệp hay chưa, các bạn chỉ cần gởi Portfolio hoành tráng và một vài thông tin giới thiệu bản thân là có thể cùng làm việc với công ty rồi.

  Các bạn gởi Portfolio qua email nay ha:
  minimizeminimal@gmail.com

  Can't wait to see your products.

  ...
 2. Châu Sinh

  Châu Sinh Thành viên cấp 1

 3. Hoàng Tuấn Quyền

  Hoàng Tuấn Quyền Thành viên cấp 2

  Địa chỉ thông tin đầy đủ về công ty bạn đi chứ :(
 4. Khung Long Pro

  Khung Long Pro Thành viên cấp 2

  #3 noi dung do. ban chu top nen dua cu the thong tin ve cty cua ban

Ủng hộ diễn đàn