Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[TPHCM] Sinh viên năm cuối tìm công ty thực tập về thiết kế đồ họa

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi socthanh, 7/12/13.

Lượt xem: 2,281

 1. socthanh Thành viên cấp 1

  Mình là sinh viên năm 4 ĐH Công Nghiệp TPHCM, chuyên ngành Web. Từ 12/12/2013 mình bắt đầu phải kiếm công ty để thực tập. Mình yêu thích đồ họa, thiết kế. Mong muốn tìm công ty thực tập về thiết kế: layout web, banner, logo, poster...

  Mình sử dụng tốt phần mềm Photoshop, Ai, có tìm hiểu Flash. Mình chịu khó, học hỏi, mong muốn các công ty, hoặc các bạn đang làm tại công ty có nhu cầu tuyển SV thực tập thì liên hệ mình:

  Sđt: 01639.767.363
  Email: pdthanh66@gmail.com
  Be: http://www.behance.net/pdthanh

  p/s: tuy mình chuyên ngành Web, nhưng mình dành nhiều thời gian cho thiết kế, học hỏi, tìm tòi, rất mong các bạn giúp đỡ! Thanks!

  ...

Ủng hộ diễn đàn