Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trang thông tin khuyến mãi các dịch vụ ưu đãi và chất lượng nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tankhoahcmc, 30/9/12.

Lượt xem: 1,442

 1. tankhoahcmc Banned

  Công nghiệp ngày càng phát triển, khoa học ngày càng hiện đại và các dịch vụ từ các ngành công nghiệp cũng ngày càng hiều hơn. Trong đó, các ngành công nghiệp như in ấn, bảo trì bảo dưỡng, cơ khí…là những ngành công nghiệp gần như là chủ chốt của nước ta. Trong năm 2012 này. Chúng tôi sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi nhằm khuyến khích sự phát triển tiêu dùng các sản phẩm, dịch vụ công nghiệp của người tiêu dùng cũng như các công ty xí nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi trong 3 ngành sau:

  [​IMG]

  Thứ nhất, trong mảng in ấn thiết kế: Sẽ có những in ấn thiết kế khuyến mãi trong năm này với nhiều dịch vụ như: dịch vụ in ấn khuyến mãi, dịch vụ thiết kế logo khuyến mãi, dịch vụ thiết kế nội ngoại thất khuyến mãi, dịch vụ thiết kế quảng cáo khuyến mãi, dịch vụ thiết kế thời trang khuyến mãi, dịch vụ thiết kếWebsite khuyến mãi, dịch vụ thiết kế đồ họa khuyến mãi, dịch vụ thiết kế khuyến mãi. Các khuyến mãi này nhằm thúc đẩy khả năng tiêu dùng của khách hàng, đồng thời, nhân cơ hội này, website hanggocgiagoc cũng muốn giới thiêu tới quý khách hàng những ưu đãi lớn mà các khuyến mãi in ấn thiết kế mang lại. Chúng tôi thực hiện chế độ ưu đãi này đối với những khách hàng thân thiết nhất đối với website. Do đó, bạn hãy đến và trở thành người đồng hành thân thiết của chúng tôi để có thể sở hữu những ưu đãi hấp dẫn nhé! Đặc biệt là các ưu đãi in ấn thiết kế, ưu đãi dịch vụ in ấn, ưu đãi dịch vụ thiết kế logo, ưu đãi dịch vụ thiết kế nội ngoại thất, ưu đãi dịch vụ thiết kế quảng cáo, ưu đãi dịch vụ thiết kế thời trang, ưu đãi dịch vụ thiết kế Website, ưu đãi dịch vụ thiết kế đồ họa, ưu đãi dịch vụ thiết kế. Mỗi ưu đãi đều có những lợi ích và ưu điểm riêng. Do đó, hãy chọn lựa cho mình những dịch vụ tốt nhất và cần thiết nhất.
  [​IMG]
  Như đã nói, các khuyến mãi dịch vụ in ấn, khuyến mãi dịch vụ thiết kế logo, khuyến mãi dịch vụ thiết kế nội ngoại thất, khuyến mãi dịch vụ thiết kế quảng cáo, khuyến mãi dịch vụ thiết kế thời trang, khuyến mãi dịch vụ thiết kếWebsite, khuyến mãi dịch vụ thiết kế đồ họa, khuyến mãi dịch vụ thiết kế sẽ được áp dụng trong năm 2012. Do vậy, quý khách hàng cứ thong thả lựa chọn cho mình những dịch vụ cần thiết mà bạn, gia đình bạn và xí nghiệp bạn đang cần.

  [​IMG]

  Thứ hai, mảng dịch vụ ngàng dệt may. Những dịch vụ ngành dệt may khuyến mãi luôn mang lại những khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có cơ hội sử dụng những dịch vụ may mặc hay dệt vải sợi…với các dịch vụ dệt khuyến mãi, dịch vụ may khuyến mãi, dịch vụ may đo quần áo khuyến mãi, dịch vụ sửa quần áo khuyến mãi. Cơ hội sử dụng những dịch vụ may mặc từ các công ty nổi tiếng trong nước. Không còn là điều không thể khi bạn sở hữu những bộ quần áo từ các nhãn hàng nổi tiếng, hay bạn có thể đặt hàng may sẵn, đo may quần áo…Nhiều khuyến mãi dịch vụ ngành dệt maykhuyến mãi dịch vụ dệt, khuyến mãi dịch vụ may, khuyến mãi dịch vụ may đo quần áo, khuyến mãi dịch vụ sửa quần áo đang chờ đợi bạn. Cơ hội hấp dẫn không phải lúc nào cũng đến, hãy để chúng tôi chỉ đường cho bạn và mang lại cho bạn nhiều ưu đãi dịch vụ ngành dệt may, ưu đãi dịch vụ dệt, [ưu đãi dịch vụ may, ưu đãi dịch vụ may đo quần áo, ưu đãi dịch vụ sửa quần áo hơn nữa các bạn nhé! ^^

  Thứ ba, mảng dịch vụ công nghiệp. Đây là mảng cực kì quan trọng. Công nghiệp là một ngành đóng vai trò chủ chốt trong cơ cấu nền kinh tế nước ta. Các dịch vụ công nghiệp giữ vai trò huyết mạch trong đời sống của các xí nghiệp, cơ quan. Nhằm khuyến khích các xí nghiệp phát triển và có cơ hội sở hữu nhiều dịch vụ cần thiết, hanggocgiagoc mang lại các dịch vụ công nghiệp khuyến mãi như: dịch vụ bảo dưỡng khuyến mãi, dịch vụ gia công chế tạo khuyến mãi, dịch vụ lắp đặt khuyến mãi, dịch vụ sữa chữa bảo trì khuyến mãi, dịch vụ tháo dỡ khuyến mãi, dịch vụ thi công xây dựng khuyến mãi, khu công nghiệp khuyến mãi, dịch vụ công nghiệp khuyến mãi.
  [​IMG]

  Các cơ quan xí ngiệp đang đã và sẽ đi vào hoạt động hãy nhanh chân chọn cho mình những dịch vụ cần thiết và phù hợp. Bởi lẽ các khuyến mãi dịch vụ công nghiệp,khuyến mãi dịch vụ bảo dưỡng, khuyến mãi dịch vụ gia công chế tạo, khuyến mãi dịch vụ lắp đặt, khuyến mãi dịch vụ sửa chữa bảo trì, khuyến mãi dịch vụ tháo dỡ, khuyến mãi dịch vụ thi công xây dựng, khuyến mãi khu công nghiệp, khuyến mãi dịch vụ công nghiệp mà chúng tôi cung cấp sẽ có thời gian áp dụng giới hạn trong năm 2012. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này nhé. Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện nhiều ưu đãi với các dịch vụ như: ưu đãi dịch vụ công nghiệp, ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng, ưu đãi dịch vụ gia công chế tạo, ưu đãi dịch vụ lắp đặt, ưu đãi dịch vụ sữa chữa bảo trì, ưu đãi dịch vụ tháo dỡ, ưu đãi dịch vụ thi công xây dựng, ưu đãi khu công nghiệp, ưu đãi dịch vụ công nghiệp.

  [​IMG]

  Thứ tư, mảng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng. Đây cũng là một mảng dịch vụ không kém phần quan trọng trong hệ thống dịch vụ mà hanggocgiagoc cung cấp. Chương trình khuyến mãi cũng giống như các dịch vụ trên, chúng tôi sẽ thực hiện khuyến mãi trên một số dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng khuyến mãi như: dịch vụ bảo trì hệ thống IT khuyến mãi, dịch vụ sửa chữa thiết bị IT khuyến mãi, dịch vụ bảo trì thiết bị công nghiệp khuyến mãi, dịch vụ sửa chữa thiết bị công nghiệp khuyến mãi, dịch vụ bảo trì thiết bị cơ khí khuyến mãi, dịch vụ sửa chữa thiết bị cơ khí khuyến mãi. Sửa chữa bảo dưỡng giống như một bệnh viên chuyên cung cấp các dịch vụ y tế phòng ngừa cho các xí nghiệp. Các khuyến mãi dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng như: khuyến mãi dịch vụ bảo trì hệ thống IT, khuyến mãi dịch vụ sửa chữa thiết bị IT, khuyến mãi dịch vụ bảo trì thiết bị công nghiệp, khuyến mãi dịch vụ sửa chữa thiết bị công nghiệp, khuyến mãi dịch vụ bảo trì thiết bị cơ khí, khuyến mãi dịch vụ sửa chữa thiết bị cơ khí là những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm mang lại những thuận tiện nhất cho người tiêu dùng. Và điều không thể thiếu là các ưu đãi dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, ưu đãi dịch vụ bảo trì hệ thống IT, ưu đãi dịch vụ sửa chữa thiết bị IT, ưu đãi dịch vụ bảo trì thiết bị công nghiệp, ưu đãi dịch vụ sửa chữa thiết bị công nghiệp, ưu đãi dịch vụ bảo trì thiết bị cơ khí, ưu đãi dịch vụ sửa chữa thiết bị cơ khí mà chúng tôi mang lại cho người sử dụng.

  [​IMG]

  Nhanh chân chớp lấy thời cơ bạn nhé! Cuộc sống luôn thay đổi và hãy chọn cho mình những thay đổi tốt nhất khi đến với hanggocgiagoc.

  ...

Ủng hộ diễn đàn