Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tranh in dấu vân tay đẹp hình cây dành cho đám cưới

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nguyenyenonline, 9/6/14.

Lượt xem: 9,762

 1. nguyenyenonline Mới đăng kí

  Tranh in vân tay đẹp cho ngày cưới
  Tranh in vân tay ngày cưới là một trào lưu mới. Tranh in vân dấu tay hình cây được sử dụng trong lễ cưới, để người thân, bạn bè và cô dâu chú rể in dấu vân tay của mình lên hình cây của bức tranh đó.
  [​IMG]
  Anh: Mẫu tranh in dấu vân tay đẹp

  Tranh in dấu vân tay ngày cưới là một trào lưu mới xuất hiện hai năm gần đây tại Việt Nam. Trào lưu tranh in vân tay này khá được các bạn trẻ ưu chuộm. Có rất nhiều người tò mò không biết tranh dấu vân tay này có gì khác biệt so với các loại ảnh cưới truyền thống không ? và loại tranh in vân tay ngày cưới này có đắt không ?

  [​IMG]
  Ảnh: Tranh in dấu vân tay ngày cưới hình cây đẹp
  [​IMG]
  Ảnh: Tranh in dấu vân tay vẽ chipi
  [​IMG]
  Tranh in dấu vân tay hình cây, cho đám cưới đẹp
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tranh in vân tay Hà Nội chúng tôi xin trả lời như sau:
  Tranh wedding tree hay tranh in dấu vân tay ngày cưới sở dĩ rất được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộm trong thời gian gần đây là do, nếu tranh cưới thông thường chỉ có thể in hình cô dâu và chú rể sau đó đóng khung thì loại tranh wedding tree này có một nét độc đáo là sau khi hình cưới của cô dâu chú rể được in xong mọi người thân, bạn bè và cô dâu chú rể sẽ in dấu vân tay của mình lên bức tranh cưới của cô dâu chú rể. Đó thực sự là một món quà quý giá, nó giống như một lời ghi nhận, một lời chúc phúc riêng mà mọi người dành cho cô dâu chú rể trong ngày cưới. Với tranh cưới truyền thống mọi người không thể in dấu vân tay của mình lên tranh.

  [​IMG]
  Ảnh: Tranh in dấu vân tay hình cây đẹp
  [​IMG]
  Tranh in dấu vân tay hình cây đám cưới đẹp
  [​IMG]
  Tranh in dấu vân tay hình cây đẹp
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]


  Nét độc đáo thứ hai của tranh wedding tree đó là, ở bức tranh nào cũng có một hình cây để mọi người in dấu vân tay lên đó. Nó thể hiện sự sum vầy, đoàn tự, sự chúc phúc mọi người dành cho hai đôi vợ chồng trẻ trong ngày cưới.
  Xem thêm một số mẫu tranh in vân tay đẹp khác:

  [​IMG]
  Ảnh: Tranh in dấu vân tay ngày cưới vẽ chipi

  Nét độc đáo thứ ba đó là mực để mọi người in dấu vân tay của mình lên tranh wedding tree bám dính rất tốt trên giấy, tuy nhiên lại có thể lau sạch dễ dàng bằng giấy ướt thông thường. Nên mọi người cũng không cần e ngại về việc bẩn tay sau khi in mực.

  Công ty tranh vân tay OME
  Văn phòng: phòng 604,Chung Cư CT3B, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Website: tranhvantay.vn | Email: tranhvantayome@gmail.com
  Hotline : 0967.39.76.70

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/3/15
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn