Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trào lưu tổng kết những điều "hot nhất năm" hút dân mạng

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi MioDung, 24/1/14.

Lượt xem: 1,969

 1. MioDung Thành viên cấp 3

  Dân mạng hào hứng vì biết được ai là người thường xuyên quan tâm tới mình nhất, bức ảnh nào của mình được nhiều người xem nhất...
  Dựa trên format báo chí, Facebook đã tạo ra một ứng dụng có tên "Tống cựu nghênh tân", giúp cư dân mạng tổng kết những hoạt động nổi bật của mình trong một năm vừa qua thành một trang duy nhất.

  Trên "tờ báo" này, người dùng thấy được những sự kiện, hình ảnh nổi bật của mình trên mạng xã hội trong một năm vừa qua. Không những thế, người dùng còn biết được người bạn nào thường Like nhiều nhất trên trang Facebook của mình, câu chuyện nào được mọi người quan tâm nhất...

  Ứng dụng này đang được cộng đồng mạng ưa chuộng và tạo thành cơn sốt trên trang chủ. Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã cho đăng lên trang cá nhân của mình hình ảnh "tờ báo" "Tống cựu nghênh tân" thú vị này. Trước đó, dân mạng từng hào hứng chia sẻ ứng dụng "Nhìn lại một năm 2013" cũng trên mạng xã hội Facebook.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Dân mạng thích thú với ứng dụng mới
  Nguồn : dân trí

  ...
  G Dinny thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn