Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trên tay hai ổ USB siêu mini - Apacer AH157 và AH116

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi duaty, 29/8/15.

Lượt xem: 1,659

 1. duaty Mới đăng kí

  Apacer – gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm USB bộ nhớ nổi tiếng thế giới - các sản phẩm ổ đĩa flash mang thương hiệu Apacer USB - luôn dẫn đầu trên thị trường với thiết kế đầy phong cách và chuyên nghiệp. hãy cùng xem xét ổ đĩa siêu mini USB flash - USB3.0 AH157 và USB 2.0 AH116.

  gmN31yM.jpg

  Hai sản phẩm có kích thước bỏ vừa túi và ổ đĩa siêu nhỏ gọn (Ultra-Compact drive) - giải pháp lưu trữ hoàn chỉnh đầy đủ cho tất cả các loại tập tin kỹ thuật số. Đơn giản, phong cách và hiện đại. Giống như tất cả ổ đĩa flash siêu mini USB khác của Apacer, chúng đi kèm với Công nghệ COB thể hiện thiết kế kích cỡ chỉ bằng nút bấc (chai rượu) nhỏ với góc cong thoải mái, mang lại sản phẩm USB tròn và mượt như viên đá cuội, thêm hơi ấm con người vào sản phẩm công nghệ lạnh lùng.

  3SsKeLP.jpg

  Ổ đĩa siêu mini USB flash chống bụi, chống thấm (nước) và chống sốc, cũng bằng cách thiết kế cơ chế bảo vệ chống "trượt " để đảm bảo việc trải nghiệm người dùng liên tục không bị gián đoạn. USB3.0 AH157 đi kèm với một nắp trong suốt màu xanh đen , và USB 2.0 AH116 đi kèm với một nắp màu trắng ngọc trai.

  PWAKUVh.jpg

  Với thiết kế khe xỏ dây, chúng ta có thể gắn dây đeo cá nhân dây đeo vào ổ flash USB, hôm nay chúng tôi sử dụng dây đeo dễ thương và nhỏ dodoro để giữ ổ đĩa giống như đồng xu, kích thước của nó chỉ là 2.5 x 1.7cm.

  kjsubpp.jpg

  Đây là hình ảnh sản phẩm cắm vào một máy tính xách tay:

  avPLQqc.jpg

  Giống như tất cả sản phẩm của Apacer, bao bì sản phẩm khá chu đáo; phần lưng vỏ hộp sản phẩm cho thấy 18 ngôn ngữ được hỗ trợ và Apacer cung cấp một phần mềm ACE miễn phí để tải về; Apacer Compression Explorer (ACE) là phần mềm ứng dụng giúp nén, giải nén và bảo vệ mật khẩu các tập tin, khi sử dụng có thể tăng dung lượng lưu trữ ổ đĩa flash, kéo và thả tập tin dễ dàng, và có hiển thị các thông số thiết lập của thư mục lưu trữ.

  vsGnCFD.jpg

  AH157 Tính năng & đặc điểm kỹ thuật:

  Nhỏ gọn và tinh tế thể hiện sự sang trọng
  AH157 có kích thước giống như đồng xu của 2.5 x 1.7cm và trọng lượng mang theo di động 3,6 g. Sản phẩm có hình dáng một nút chai nhỏ với góc cong thoải mái, mang lại sản phẩm USB tròn và mượt như viên đá cuội, thêm hơi ấm con người vào sản phẩm công nghệ lạnh lùng.

  Bb7EeFY.jpg

  Chống bụi, chống thấm, chống sốc và mạnh mẽ
  AH157 - ổ đĩa siêu mini USB flash - được phát triển với công nghệ tiên tiến COB (Chip on Board) để cho phép chống bụi, thấm, sốc. Phần thân ổ đĩa tuy nhỏ nhưng rắn chắc đến mức khó tin chống trơn trượt.

  Vo2HzQS.jpg

  Tốc độ chép dữ liệu cao và dung lượng đặc biệt lớn
  AH157 ứng dụng USB3.0 giao diện với dung lượng tối đa của 64GB, cho phép lưu được hơn 16000 bài hát MP3 hoặc 21000 tấm hình. Với phần mềm ACE độc quyền và miễn phí, AH116 có thể tiếp tục tăng dung lượng lên đến 500%, nhiều hơn nhu cầu dung lượng bộ nhớ cần dùng!

  2mFcE9f.jpg

  AH157 & AH116 tính năng & đặc điểm kỹ thuật:

  Nhỏ gọn và tinh tế thể hiện sự sang trọng
  AH116 có kích thước giống như đồng xu của 2.5 x 1.7cm và trọng lượng di động của 3,7 g. Sản phẩm có hình dáng một nút chai nhỏ với góc cong thoải mái, mang lại sản phẩm USB tròn và mượt như viên đá cuội, thêm hơi ấm con người vào sản phẩm công nghệ lạnh lùng.

  vtugHsN.jpg

  Chống bụi, chống thấm, chống sốc và mạnh mẽ
  AH116 ổ đĩa siêu mini USB flash được xây dựng với công nghệ tiên tiến COB (Chip on Board) để cho phép bụi-proof, thấm, shock-proof chức năng. Phần thân ổ đĩa tuy nhỏ nhưng rắn chắc đến mức khó tin chống trơn trượt.

  uzriAbo.jpg

  Miễn phí phần mềm ACE nén, dung lượng đặc biệt lớn
  Với phần mềm ACE độc quyền và miễn phí, AH116 có thể tiếp tục tăng dung lượng lên đến 500%, nhiều hơn nhu cầu dung lượng bộ nhớ cần dùng!

  HLgXZgm.jpg

  R5Gaozg.jpg

  Theo Apacer

  ...

Ủng hộ diễn đàn