Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

TripHero phần mềm cảnh báo thông tin giao thông (cướp giật, ngập lụt, CSGT,..)

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi Mr.Pii, 8/9/14.

Lượt xem: 2,384

 1. Mr.Pii Thành viên cấp 1

  [​IMG]

  TripHero là ứng dụng tiện ích và miễn phí giúp bạn nhận được các cảnh báo nguy hiểm khi tham gia giao thông. Với việc có thể tìm kiếm và đóng góp các cảnh báo nguy hiểm đã tạo nên một cộng đồng chia sẻ các địa điểm nguy hiểm giữa các người dùng với nhau. Bạn sẽ có thể tránh được các nguy hiểm không mong muốn và có thể kêu gọi sự giúp đỡ từ các người dùng khác.

  Sau 7 tháng phát triển và cập nhật từ rất nhiều ý kiến đóng góp trực tiếp của những người dùng. Hôm nay nhóm The Hero sẽ ra mắt bản cập nhật với các tính năng mới cho TripHero trên Android.

  Trip Hero là một ứng dụng tạo thuận lợi trong việc di chuyển trên đường của bạn, bằng cách cảnh báo các sự việc cản trở việc giao thông chẳng hạn như: Kẹt xe, Tai nạn, Công trình hay Ngập lụt. Đặc biệt TripHero còn cảnh báo cho bạn các vị trí của những cây xăng gian lận, những cung đường thường xuyên xảy ra cướp giật hay thậm chí là các chốt chặn CSGT. Đồng thời Trip Hero còn hỗ trợ chức năng thông báo các nguy hiểm trong thời gian thật và chức năng kêu gọi sự giúp đỡ từ những người dùng xung quanh.

  Cài đặt:
  Tính năng:
  • Đóng góp dữ liệu
  • Thông tin các phương tiện giao thông
  • Các cảnh báo nguy hiểm trên đường
  • Nhận thông báo các nguy hiểm trong thời gian thật
  • Thảo luận trên các nguy hiểm ( lỗi CSGT thường bắt, tường thuật sự việc,..)
  Yêu cầu:
  • Phiên bản hiện tại yêu cầu Android 3.0 trở lên.
  [​IMG]
  TẢI BẰNG QR CODE
  Hình ảnh:
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn