Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trò đùa hài hước tại nhà chờ xe buýt với phần mềm Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi nothing4ever90, 13/6/13.

Lượt xem: 2,552

 1. nothing4ever90 Thành viên cấp 1

  Sử dụng phần mềm đồ họa Photoshop và một chuyên gia xử lý ảnh “ẩn mình” bên cạnh một trạm chờ xe buýt, hãng phần mềm Adobe đã có một trò đùa thú vị khiến các “nạn nhân” phải bật cười vì bất ngờ…
  Hãng phần mềm Adobe đã có một cách đặc biệt để quảng bá cho ngày lễ CreativeDays do mình tổ chức khi chọn một trạm chờ xe buýt ở thủ đô Stockholm (Thụy Điển) và thay thế các bảng quảng cáo tại nhà chờ xe buýt này bằng những màn hình máy tính.

  Sau đó, một chuyên gia đồ họa “ẩn nấp” 8-> cạnh nhà chờ xe buýt và chụp hình lại những vị khách đang ngồi chờ tại đây, rồi sử dụng phần mềm đồ họa Photoshop đê xử lý hình ảnh của họ, quá trình xử lý được trình chiếu trực tiếp lên trên màn hình mà họ đã chuẩn bị từ trước tại nhà chờ.

  Tất cả những ai bất ngờ chứng kiến sự xuất hiện của mình trên tấm bảng quảng cáo đều cảm thấy bất ngờ, cho dù hình ảnh của họ đã bị “làm xấu” đi và trở nên hài hước hơn rất nhiều :D .

  Theo dantri.com.vn

  ...
 2. hAckeZ

  hAckeZ Thành viên cấp 2

  nothing4ever90 thích bài viết này
 3. nothing4ever90

  nothing4ever90 Thành viên cấp 1

  Oh, chết mất ... Cái này là do xem không kỹ rồi, Mod xóa dùm mình! ~X(
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn