Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trung Tâm Dạy Hoặc có bác nào dạy After Effects, Premiere Pro,...ko ạ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Nguyễn Đình Bình, 15/7/15.

Lượt xem: 2,752

 1. Nguyễn Đình Bình Mới đăng kí

  Các pro cho em hỏi ở TP HCM có trung tâm nào dạy dựng phim chuyên nghiệp ko ạ ???
  Học Premiere ( cơ bản & nâng cao )
  Affter Effect ( cơ bản & nâng cao )
  Cinima 4D ( cơ bản & nâng cao )
  Edius
  Hoặc có bác nào dạy ko ạ ??

  ...
 2. kenzkuo0

  kenzkuo0 Thành viên cấp 2

  Thấy có vẻ bác cũng thích phim ảnh vfx nhỉ, nhưng à khuyên chân thành nhé, thấy bác mún học nhìu z chắc học cả đời ko hết vì biết nhìu thì tốt làm dc nhìu thì nhìu tiền nhưng mà làm nghành phim phải có mối quan hệ và có tiếng 1 xíu mới có nhìu job để làm show dc như vậy bác cứ chắc ăn 1 cái đi rồi xin vào cty này đó làm từ từ rồi vừa làm vừa học vừa có mối quan hệ nữa, chứ làm ở 1 cty mà yêu biết nhìu thì ngta iu cầu cần có bằng đại học đủ thứ nửa tuyển 3D thì chắc phải yêu cầu biết maya 3dsmax tùm lum thứ nữa nên suy nghĩ kỹ kẻo đi ko đúng hướng tốn thời gian tiền bạc công sức nữa, bác chỉ cần dựng phim giỏi cũng đủ sống r, như mình dựng freelance ngày 700k làm tuần cũng đủ sống r do mình freelance ko cố định nên ko giúp dc gì cho bạn hết
  ToiHocDoHoa.com thích bài viết này
 3. tungle20

  tungle20 Thành viên cấp 2

  Pr là công cụ dựng phim
  Ae là công cụ tạo kỹ xảo
  C4D là công cụ tạo 3D

  Mỗi một công cụ là dành riêng cho một chuyên ngành. Nếu bạn muốn "học công cụ" hay nói cách khác là "học cách ấn nút" thì chỉ cần 3 tuần là học xong cả cơ bản lẫn nâng cao của cả 3 phần mềm. Còn nếu bạn muốn học "chuyên ngành" hay nói cách khác là "học khi nào và tại sao lại ấn cái nút đó" thì đúng như kenzkuo0 nói là có khi cả đời cũng chẳng xong nổi 1 chuyên ngành.

  Muốn học Pr hay Ae thì cứ torrent mấy cái khoá của lynda.com. Còn C4D thì có http://greyscalegorilla.com (Mình tự cho là bạn biết tiếng Anh)

  Mình đã từng sử dụng qua cả 3 phần mềm. Dưới đây là một số ví dụ:

  1. Phim này mình tự quay tự dựng bằng Pr, chỉnh màu bằng Davinci Resolve


  2. Cái này là clip đầu tiên mình sử dụng Ae và C4D, chắc 4 năm về trước quá:


  Nếu thích học từ mình thì gửi cái tin nhắn. Hiện tại cũng khá rảnh.
  ToiHocDoHoa.com thích bài viết này
 4. Nguyễn Đình Bình

  Nguyễn Đình Bình Mới đăng kí

  tks tất cả các bác.
  Sdt của bác tungle20 là gì vậy ạ ?? đây là sdt cua e 0984914411
 5. Hiền Xù

  Hiền Xù Thành viên cấp 1

  Ở sài gòn có a Võ Huy nhân ( từng là giảng viên bên 3D motion ,arena ..và mấy trường công nữa ) a ấy dạy VFX đấy .bạn trai mình đang học VFX bên đó ,mình bận học vẽ nên học một khóa Ae căn bản ở đó ( khóa căn bản ở đó ngang như khóa nâng cao bên Keyfarme )
 6. Vũ Anh Nhân

  Vũ Anh Nhân Thành viên cấp 2

  Bạn biết quay phim chụp hình chưa - nếu hai cái cơ bản bạn có bạn dựng phim học rất nhanh - bạn muốn dựng phim theo dạng nào - còn như trên cả chuyên nghiệp mình thấy như đâu bên CMC Lý thường kiệt thường xuyên mở lớp dạy - còn làm dịch vụ thì bao la ăn thua dạy tiếp thu mới là quan trọng và người học phải đam mê - nếu bạn học để làm thì bạn học rất nhanh - còn học theo xu hướng thì bạn khó học và người dạy khó dạy vì bạn đang biết nửa nạc nửa mỡ ... tùy bạn chọn
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn