Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Cầu Giấy chất lượng cao

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi daotuanthai2, 30/9/14.

Lượt xem: 1,211

 1. daotuanthai2 Mới đăng kí

  Trung tâm dạy kế toán thực hành chuyên sâu tại Cầu Giấy, học viên sẽ được nhận chứng chỉ của ĐH Kinh Tế Quốc Dân, được đảm bảo đầu ra sau tốt nghiệp.


  Viện đào tạo Kế toán Kiểm toán Ketoanpro có chi nhánh đào tạo tại Cầu Giấy, nơi được các học viên đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo kế toán uy tín bậc nhất

  Nếu bạn là người trót đam mê với nghề kế toán, bạn thích am hiểu, khám phá về nghề kế toán và đang tìm một trung tam dạy kế toán tại Cầu Giấy thực sự uy tín và chất lượng.

  Xin mời bạn ghé thăm Viện đào tạo Kế toán Kiểm toán Ketoanpro có chi nhánh đào tạo học kế toán tại Cầu Giấy, nơi được các học viên đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín với chất lượng đào tạo bậc nhất hiện nay.

  Số 11b ngõ 48/1 Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội
  Tell: 0466 899 777 Hotline: 0972 453 427
  Là Trung tâm dạy kế toán thực hành đi đầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán trên chứng từ sống của các loại hình doanh nghiệp. Chúng tôi mang tới cho các học viên tại Hà Nội một phương pháp đào tạo hoàn toàn thực tế mang lại hiệu quả cao nhằm bổ xung kiến thức thực tế, kinh nghiệm chuyên môn làm việc lâu năm mà không phải bất kỳ trung tâm nào cũng có được.

  Trung tâm dạy kế toán tại Cầu Giấy - Ketoanpro
  Ketoanpro chi nhánh Cầu Giấy được học viên đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội
  Với đội ngũ giảng viên uy tín, đồng thời là những nhà sư phạm mẫu mực, được các thế hệ sinh viên đánh giá rất cao. Cơ sở vật chất của Viện đảm bảo đầy đủ trang thiết bị cho mỗi học viên thực hành. Tất cả tài liệu, chứng từ, hóa đơn, phần mềm… học viên được thực hành trên các chứng từ sống của nhiều loại hình doanh nghiệp từ thương mại, sản xuất đến xây dựng hay xuất nhập khẩu…

  Các khóa học do Trung tâm dạy kế toán tại Cầu Giấy tổ chức:
  Đào tạo nghề kế toán
  Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành
  Đào tạo kế toán thuế
  Đào tạo kế toán trưởng
  Đào tạo theo đặt hàng của doanh nghiệp
  Kế toán dành cho nhà quản lý
  Kết thúc khóa đào tạo kế toán tổng hợp tại trung tâm, các bạn nhận được:
  Giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc do Viện Đào tạo Kế toán – Kiểm toán ketoanpro cấp.
  Chứng chỉ Kế toán do Trường Đại Học Kinh tế Quốc Dân cấp có giá trị toàn quốc.
  Viện Đào tạo Kế toán – Kiểm toán ketoanpro là đối tác của hơn 10 ngàn doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, sẵn sàng cam kết giới thiệu việc làm cho học viên khi kết thúc khóa đào tạo.
  Trung tâm dạy kế toán tại Cầu Giấy trực thuộc Viện đào tạo Kế toán Kiểm toán Ketoanpro luôn đi đầu về chất lượng đào tạo, đảm bảo độ uy tín đến từng học viên, chính vì thế bạn có thể tìm hiểu qua bạn bè, người thân hoặc nếu không bạn có thể tìm hiểu qua mạng hay có thể bạn đến tận nơi để tìm hiểu.
  Mục đích của chúng tôi:

  Với phương pháp đào tạo mới, KetoanPro đào tạo ra đội ngũ kế toán lành nghề làm thành thạo công việc từ những người chưa từng học về kế toán.
  Chúng tôi cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản nhất, Những kiến thức chuyên sâu thực tế để làm việc một cách Logic, khoa học và chính xác
  Kết thúc khóa học học viên sẽ nắm vững về: nguyên lý kế toán, nhiệm vụ của kế toán trong Doanh nghiệp, Tổ chức … Cách thức tổ chức một bộ máy kế toán hoạt động trong một niên độ kế toán. Khai báo thuế, làm sổ, báo cáo tài chính, …
  Ngoài ra học viên biết được vai trò, vị trí của kế toán, các chuẩn mực kế toán hiện tại, hệ thống tài khoản kế toán, các thuật ngữ kế toán thông dụng . Học viên có thể tự mình hoàn thiện sổ sách kế toán và kiểm soát hoạt động kế toán của doanh nghiệp một cách tự tin chuyên nghiệp.
  Khóa họccho người đã biết kế toán
  Học phí: 6.000.000 VNĐ
  Doanh nghiệp hỗ trợ: 3.000.000 VNĐ
  Học phí thực thu: 3.000.000 VNĐ
  Thời gian đào tạo: 2 – 2,5 tháng
  Đối tượng: Là những học viên đã học về kế toán ở các trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học nhưng chưa có kinh nghiệm thực tế.
  Khóa học cho người chưa biết kế toán
  Học phí: 6.000.000 VNĐ
  Giảm 30% cho sinh viên
  Giảm 20% cho đối tượng khác
  Thời gian đào tạo: 3,5 tháng
  Đối tượng: Là những học viên chưa từng học qua về kế toán hoặc đã quên gần hết kiến thức kế toán đã học.
  Thời gian:
  Ca 1: 08h30 – 11h30 ( 2-4-6 hoặc 3-5-7)
  Ca 2: 14h – 17h ( 2-4-6 hoặc 3-5-7)
  Ca 3: 18h – 21h ( 2-4-6 hoặc 3-5-7)
  Có thể chọn học buổi sáng hoặc chiều Thứ 7 và cả ngày Chủ nhật

  Trung tâm dạy kế toán tại Cầu Giấy chúng tôi liên tục tổ chức, khai giảng các khóa học kế toán cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi, mọi trình độ… Các bạn hãy bổ xung kiến thức và tũy lũy thêm kinh nghiệm thực tế, bởi đây chính là hành trang để các bạn trở thành một kế toán giỏi.
  Chúc các bạn thành công.

  ...
 2. giasu4gioi43

  giasu4gioi43 Mới đăng kí

  thành viên mới tham gia diển đàn up ủng hộ bác

Ủng hộ diễn đàn