Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trường dpi, Portfolio – Chìa khóa cho tương lai

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dpi.center, 25/4/15.

Lượt xem: 1,366

 1. dpi.center Mới đăng kí

  Khởi nghiệp cùng Portfolio

  Với tốc độ phát triển xã hội như ngày nay, có lẽ rất nhiều bạn trẻ nhận ra rằng Đại học không phải là con đường duy nhất cho sự thành công trong tương lai. Không có nghĩa là bạn không chăm chỉ học tập, tuy nhiên, như người xưa vẫn nói “học tài thi phận”, nếu chẳng may không đậu Đại học, con đường tiếp theo sẽ là gì? Nhất là đối với các bạn trẻ đang mong muốn nhanh chóng có việc làm vì nhiều lý do khác nhau. Hiển nhiên là có rất nhiều ngành nghề và trường dạy nghề cho các bạn lựa chọn. Nhưng điều quan trọng là chọn ngành nghề nào có thể trở thành bàn đạp vững chắc cho tương lai, ngành nghề nào đem đến cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến và ngành nghề nào giúp bạn phát huy tối đa năng lực của bản thân.

  [​IMG]

  Những năm gần đây, khi công nghệ và nhu cầu quảng cáo đang ngày càng phát triển thì nghề thiết kế đồ họa đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều người. Nhưng trong quá nhiều ngôi trường đào tạo về thiết kế đồ họa, bạn sẽ học trường nào vừa đảm bảo được thời gian học vừa có thể phát huy được tiềm năng đang có. Rất nhiều bạn biết rằng Portfolio là tài sản quan trọng nhất của một nhà thiết kế. Bạn có thể tạo ra Portfolio cho riêng mình và hoàn thiện nó theo quá trình làm việc, tích lũy kinh nghiệm. Nhưng bằng cách nào mà bạn có thể tạo ra được một Portfolio mang dấu ấn riêng sau một quá trình học tập? Đây là lý do cho sự hiện hữu của dpi – International Portfolio Training. Do thầy Jun Nguyễn Hatshushiba sang lập từ năm 1997, mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho học viên cơ hội để khám phá, thử nghiệm, và thử thách nhằm tạo dựng nên bộ Portfolio tốt nhất cho sự khởi đầu sự nghiệp thiết kế đồ họa của mình.

  [​IMG]

  5 học kỳ của chương trình dài hạn tại dpi bao gồm tất cả các lớp về lý thuyết (theory class), kỹ năng phần mềm (software class) và cấu trúc khái niệm (concept class). Tất cả các lớp học này hỗ trợ cho nhau đồng thời giúp cho học viên có được kiến thức và kỹ năng hoàn hảo nhất để trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Ở các lớp lý thuyết, học viên sẽ được học về cách thức bố trí, trình bày, font chữ, bố cục thông qua các lớp Layout Solutions, Layout Styles, CIP, Kỹ thuật in... Nhưng làm thế nào để áp dụng lý thuyết một cách hiệu quả nếu không có kiến thức về công cụ? Các lớp kỹ năng phần mềm sẽ giải quyết điều đó. Học viên sẽ được học Photoshop, Illustrator, InDesign,... từ cơ bản đến nâng cao. Các lớp học concept như Phát triển sự sáng tạo (Creative Development), Phát triển Concept (Concept Development) sẽ giúp học viên phát triển tối đa sự sáng tạo và ý tưởng của mình đem lại thiết kế có hiệu quả cao nhất.

  [​IMG]

  Rất nhiều cựu học viên dpi đã tìm kiếm được một công việc mơ ước ngay trong ngày tốt nghiệp tại dpi nhờ vào những bộ Portfolio xuất sắc. Họ đã và đang thành công với vai trò thiết kế chuyên nghiệp cho các tập đoàn và công ty quảng cáo hàng đầu như Dentsu Việt Nam, Y & R Việt Nam, Chuo Senko Việt Nam, Golden Eye Comminication,… Hãy trở thành một trong chính họ bằng cách tham gia khóa học dài hạn tại dpiCenter ngay hôm nay.

  Khóa dài hạn 15 tháng khai giảng ngày 8/6 với ưu đãi đặc biệt:

  - Phần quà trị giá 3,500,000đồng gồm giày Nike, bộ quà tặng dpi (áo thun, sổ tay, CD bài tập) áp dụng cho học viên đóng học phí trọn khóa

  - Học bổng 1,000,000 đồng và bộ quà tặng dpi (áo thun, sổ tay, CD bài tập) áp dụng cho học viên đóng học phí theo đợt

  Khóa chuyên đề khai giảng ngày 11/05:

  - Bộ quà tặng dpi (áo thun, CD bài tập) áp dụng cho học viên đăng ký trước ngày 11/05

  Thông tin chi tiết liên hệ:

  Văn phòng dpiCenter: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3

  Tel: 3822 5902 – 3822 0051 - Email: dpituyensinh@gmail.com

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/4/15

Ủng hộ diễn đàn