Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tự bạch - Relax cuối tuần nhé (Một dạng ảo tưởng sức mạnh)

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi wancheung, 18/5/14.

Lượt xem: 3,361

 1. wancheung Thành viên cấp 2

  Tớ sinh ra tại một làng quê thuộc Nam Định, lớn lên trong một gia đình cần cù, giàu lòng yêu nước, sớm giác ngộ lý tưởng cách mạng. Theo kể lại thì vừa sinh ra, tớ đã kỳ lạ khác thường, không nói không cười, không đi đứng mà chỉ bắt người khác bế ẵm.
  [​IMG]

  Ngày tớ sinh - đúng ngày thành lập Đoàn TNCS, trời đất xảy ra nhiều sự lạ, giữa ban trưa mà trời nắng chang chang, đến tối thì trăng lại sáng vằng vặc. Sau một thời gian thì Liên Xô sụp đổ, nhà nước đổi tiền, Mỹ bỏ cấm vận, thực là dấu hiệu của kỳ tài xuất thế. Dân làng nói hồi đó, có một đạo sĩ câm đi qua làng, thấy mình chơi trước cửa, ngó thấy nhà mình, phía sau nhà có khói bếp, trước nhà có rãnh nước, bên trái nhà có cây ổi, bên phải nhà có cột điện xi măng, mới phán rằng:

  - Nhà này tọa ngay long mạch, đầu gối sơn, chân đạp thủy, bên tả có thanh long, bên hữu có bạch hổ, con nhà này chỉ mười tám năm sau, chắc chắn sẽ thành người lớn. Người này mới sinh đã có quý tướng, sau này tất học hành đỗ đạt.

  Quả nhiên, sau này tớ đi học, không môn nào không được học lại 2 lần, nhưng đấy là chuyện về sau, ở đây không nhắc tới. Tớ từ lúc 7 tuổi đã tự biết viết tên. 9 tuổi biết trêu gái, sang tuổi 12 trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, mọi người trong thiên hạ không ai là không biết tiếng; lại nổi tiếng thông minh đĩnh ngộ, thiên hạ không có gì là không biết, ai không rõ đều kéo nhau đến hỏi, tớ đều đối đáp trả lời được cả, mà tuyệt nhiên không đúng câu nào.

  Năm ấy trong làng có sự lạ, người người, nhà nhà kháo nhau năm 1999 sẽ xảy ra chiến tranh thế giới hoặc Tận Thế. Dân làng hùa nhau đổ xô đi mua vàng tích trữ nhưng không biết giá vàng lên hay xuống, bèn kéo đến nhà mà hỏi. Tớ lúc ấy đang ngồi ị trong nhà, vì ăn nhiều hạt ổi nên bị kiết, chỉ mong "xuống" cho nhẹ nợ nên nín thở, bặm môi, mắt nhắm nghiền, răng ken két:

  - XUỐNG!

  Dân làng lấy làm phục lắm, bèn bắt gà làm thịt, rồi tôn mình là bậc thánh nhân. Lại nói lớn lên thường không thích tĩnh mịch, bèn khăn gói đi mà ngao du bốn bể, thăm thú việc đời, thấy việc gì có lợi là làm, không kiêng giè gì cả. Quả nhiên mấy năm sau, nợ nần không biết bao nhiêu mà kể.

  Bài viết: Relax cuối tuần nào :D

  ...
 2. a Koi

  a Koi Thành viên cấp 2

  đọc hài quá chừng chừng. giải trí đêm khuya đây mà
  :))
  wancheung thích bài viết này
 3. wancheung

  wancheung Thành viên cấp 2

  #2: Cám ơn bác ủng hộ, keke
  quocanh9uk thích bài viết này
 4. quocanh9uk

  quocanh9uk Thành viên cấp 2

  Hay quá :))

Ủng hộ diễn đàn