Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tự động cài đặt và tùy chỉnh Windows 8 bằng WinReducer8

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Hùng Hổ VietDesigner, 18/12/12.

Lượt xem: 3,187

 1. Hùng Hổ VietDesigner Thành viên cấp 3

  Windows 8 cũng giống như các phiên bản trước đó của Windows với các chi tiết cài đặt rất giống nhau, tuy nhiên phiên bản này có tốc độ nhanh hơn nhiều so với Windows 7. Khi bạn cài đặt Windows 8, bạn nhận thấy tiến trình cài đặt mặc định của ứng dụng, cấu hình, ..sẽ không có cách để tùy chỉnh các cài đặt như mong muốn. Hơn nữa, không có tùy chọn để thực hiện cài đặt tự động trong Windows 8 mà bạn phải nhập các cài đặt, lựa chọn và nhập số serial.
  Nếu bạn đang tìm kiếm cách để cài đặt Windows 8 trên nhiều máy tính cùng một lúc, đồng thời muốn có một cài đặt tùy chỉnh, bạn có thể thử công cụ miễn phí được gọi là WinReducer8. Phần mềm này cho phép bạn chọn các ứng dụng, các tùy biến và nhập số serial một cách tự động hoàn toàn.
  [​IMG]
  Để bắt đầu, bạn cần phải lựa chọn tập tin Windows 8 ISO hoặc thư mục. Bây giờ bạn có thể gắn việc cài đặt và bắt đầu tùy biến. Có ba tab chính trong ứng dụng. Tab đầu tiên cho phép bạn chọn các thành phần bạn muốn cài đặt. Ví dụ, bạn có thể loại bỏ các ứng dụng của Bing từ khi cài đặt hoặc loại bỏ một số ngôn ngữ. Sự khác biệt chính ở đây là quá trình cài đặt của bạn được giảm nhiều thời gian và không gian lưu trữ cho việc cài đặt này.
  [​IMG]

  Trong tab thứ hai, bạn có thể thiết lập các ưu đãi cho các tùy chọn trên desktop máy tính và explorer
  [​IMG]

  Trong tab thứ ba, bạn có các tùy chọn cho việc cài đặt tự động hoàn toàn. Bạn có thể chọn để bỏ qua việc nhập những số này bằng cách nhập trước vào trong ứng dụng. Ngoài ra còn có tùy chọn để thay đổi nền tùy thích
  [​IMG]

  Ứng dụng là khá tuyệt vời nếu bạn muốn có một cài đặt tùy chỉnh. Ứng dụng này tương thích với cả hai bit Windows 32 8 và 64 bit. Tải miễn phí từ địa chỉ http://www.winreducer.net/

  ...
  siêu nhân vũ, Guitar classic, Minielove1 người khác thích bài viết này.
 2. Minielove

  Minielove Thành viên cấp 2

  Giời ạ, sao bác Hổ ver.2 này lại đổi avatar giống bác Hổ ver.1 thế kia! tính làm bản sao à! :D
  Hùng Hổ VietDesigner thích bài viết này
 3. Hùng Hổ VietDesigner

  Hùng Hổ VietDesigner Thành viên cấp 3

  cho mọi ng tưởng nhầm ấn like ầm ầm ý mà ;))
 4. Minielove

  Minielove Thành viên cấp 2

  Lừa tềnh hả? hèn chi mình bị dính chưởng! :))
 5. Hùng Hổ VietDesigner

  Hùng Hổ VietDesigner Thành viên cấp 3

  kiểu này mình 1000 like sớm :));))
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn