Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tự động viết hoa đầu dòng trong Word

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi halopro, 24/6/14.

Lượt xem: 16,251

 1. halopro Thành viên cấp 1

  Hướng dẫn cách tự động viết hoa đầu dòng.

  Word là công cụ soạn thảo phổ biến hiện nay. Các bản word đều tự động mặc định viết hoa chữ cái đầu dòng, và viết hoa sau dấu chấm. Tuy nhiên có một số trường hợp, word không tự động viết hoa. Trường hợp này, một số bạn mới cài lại bản office thường gặp phải. Sau đây, mình xin hướng dẫn cách tự động viết hoa đầu dòng với word 2010.  Cách viết hoa chữ đầu dòng trong word:

  • Đầu tiên, từ trang word bạn đang soạn thảo → File → Options → Proofing.
  • Tại đây bạn click chuột vào ô AutoCorrect options.
  • Một cửa sổ mới hiện ra, bạn click chuột vào ô Capitalize first letter of sentences và chọn Ok để lưu lại thay đổi này.
  Tại trang word, bạn có thể tiến hành soạn thảo, tuy nhiên có một số bạn sẽ gặp phải lỗi sau: chữ cái đầu tiên của dòng mới không được tự động viết hoa, chữ cái đầu tiên sau dấu chấm có thể được tự động viết hoa hoặc không. Không sao cả.

  Bạn chỉ cần tắt cửa sổ word bạn đang soản thảo, mở một cửa sổ word mới. Và thế là chữ cái đầu tiên của dòng và chữ cái đầu tiên sau dấu chấm đã được tự động viết hoa.

  Tự động viết hoa đầu dòng và sau dấu chấm là cách thức đơn giản để bạn tăng tốc độ gõ, không cần phải dừng lại để viết hoa chữ cái đầu tiên nữa. Đơn giản phải không, chúc các bạn thành công!

  ...
 2. anhyeupe88

  anhyeupe88 Banned

  đang cần thank thớt nhé
  Hai oliu thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn