Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tư vấn giá chụp ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi tranhoangnam, 4/12/14.

Lượt xem: 1,472

 1. tranhoangnam Mới đăng kí

  Em chào các anh em trên Vietdesigner. Em mới nhận được đặt hàng chụp ảnh sản phẩm: Giày dép, quần áo, có cả mẫu nữa. Xin hỏi anh em là giá cả thế nào ạ, không biết tính theo số lượng sản phẩm hay theo thời gian chụp. Và có cả chỉnh sửa PTS . Em chơi ảnh cũng khá lâu rồi nhưng chưa bao giờ có tiền nong gì nên không biết thị trường thế nào. Em xài Nikon D300 vs 50mm 1.8 và 18-105 chắc đủ rồi nhỉ.
  Em xin cảm ơn ạ,

  ...
 2. Hậu Mập

  Hậu Mập Thành viên cấp 2

  Đăng 1 số ảnh chụp lên để mọi người đánh giá xem ảnh bạn đáng giá tầm tiền nào ?
  Còn phần chụp sản phẩm tiền k bao nhiêu đâu :3 theo mình biết là vậy. Nếu là photography chuyên nghiệp thì lấy lương cứng + hoa hồng thôi. Chụp mẫu mí có tiền.
  Bản thân mình chơi ảnh + kím tiền chỉ vừa đủ chi phí bảo trì máy khi cần thiết thôi.
  400k/slot, slot/15 tấm retouch + 50 tấm ảnh gốc. => Chụp ngoại cảnh ( Chỉ chụp nội thành hcm và không thêm 1 khoản nào như : make up, phục trang ... )
  Chất ảnh mình chichken nên cũng chỉ cỡ này vs con 600D ghẻ và 50 1.8 + 50 1.4 + 18-55
  Link Flickr : https://www.flickr.com/photos/91521088@N05/

Ủng hộ diễn đàn