Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Tư vấn] Giúp mình nên mua loa cho máy tính của hãng nào ???

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi dinhanhkhoi, 28/1/13.

Lượt xem: 3,351

 1. dinhanhkhoi Thành viên cấp 2

  ....Tình hình là tết cũng gần đến nơi r` [​IMG]...trong phòng còn thiếu vài món đồ dùng điện tử mà h lại muốn sắm......cụ thể là thiếu con loa PC....h vẫn đang dùng tai nghe của con Nókìa 1280 Thần thánh [​IMG] cắm vào PC nghe tạm các thím ạ !!! [​IMG][​IMG]....mà nghe hình như tai bên phải có phần bị rè nữa [​IMG][​IMG]....Tiện đây nhờ các thím tư vấn giúp cặp loa nào ngon bổ rẻ - thương hiệu nổi tiếng mà giá cả lại phải chăng [​IMG]...........e thì cả nhà cả cửa tính ra còn 2 củ...nên các thím tư vấn giúp cặp nào < 2 củ thôi nhé.....mà âm thanh phải 5.1 nữa [​IMG].......dạo này đang máu me HDMovies + Lossless [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  ...
 2. nguyễn quang bình

  nguyễn quang bình Thành viên cấp 2

  hợ hợ, bác đầu tư đó nha, từ headphone 1280 lên hẳn hàng "sịn" cơ đấy ! Iem không tư vấn cho bác loa 5.1 mak tư vấn cho bác con 2.1 thôi, vì theo iem nghĩ thì loa dành cho PC nên chắc không gian cũng hạn hẹp, giới trẻ thì cũng nên cách điệu cái loa cho nó đệp đệp tí, nghe âm thanh thì cũng nên thưởng thức cái hồn của âm, chứ không chỉ mở max volume bác nhể. Iem vote cho 2 con 2.1 này:
  + Altec Lansing FX3021: http://www.tinhte.vn/threads/881599/
  + Altec Lansing VS4621: http://www.pcworld.com.vn/articles/preview/2010/08/1221421/loa-may-tinh-altec-lansing-vs4621/
  Iem thì kết con FX3021 hơn, nhưng nó mắc hơn tí :D Giá cả thì bác tham khảo chỗ bán của bác nha ( kiếm chỗ nào nó uy tín tí mak xúc kẻo tiền mất tật mang :P). 2 con này đều nhỉnh hơn 2tr tí, chắc bác ráng được ;))
  dinhanhkhoi thích bài viết này
 3. drhaianh87

  drhaianh87 Mới đăng kí

  1. mua đc bác ạ

Ủng hộ diễn đàn