Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tư vấn mua Canon 600D

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Mr.Dongpk, 17/10/13.

Lượt xem: 2,186

 1. Mr.Dongpk Thành viên cấp 2

  Tình hình là e cũng bắt đầu tập tành chụp ảnh.E đang định hốt con 600D. Mọi người có thể tư vấn cho em về con này được không.Máy này chụp cùng lens kit có ổn không ?.Hiện tại e có tầm 13tr

  ...
 2. jynftu

  jynftu Thành viên cấp 3

  600D là 1 chiếc máy tốt dành cho người mới bắt đầu :)
  Mình nghĩ bạn mua 600D+kit rồi sau tậu thêm lens là hợp rồi :D
  Mr.Dongpk thích bài viết này
 3. Mr.Dongpk

  Mr.Dongpk Thành viên cấp 2

  jynftu bạn đã từng dùng nó chưa. nó có thể dùng để chụp ảnh cưới hỏi được không.
 4. jynftu

  jynftu Thành viên cấp 3

  Mình đã sử dụng rồi và đánh giá cao về chiếc máy đó, tuy nhiên chắc bạn mới tập nên mình nghĩ bạn không nên đầu tư vào ảnh cưới bây giờ. cứ tập chụp đi rồi xem xét sau. Chứ nếu muốn đầu tư chụp ảnh cưới thì cần 1 khoản tiền khá lớn đó :)
 5. giahuylpu

  giahuylpu Mới đăng kí

  600D ổn đấy bạn. Hoặc bạn có thể xuống 550D vì nếu chụp bt, không phải chụp đêm thì 550D khá đủ và có điều kiện để mua lens hơn. 600D được màn hình xoay nhằm quay video ở những góc khó quay thôi. Chứ live view và chụp thì khá chậm.
 6. Jimmy Kudo

  Jimmy Kudo Thành viên cấp 2

  550 thấy cũng được,600 thì cải tiến cũng ko quá nhiều,vì vậy bạn cứ mua 600 đi. :)
 7. lackytran

  lackytran Thành viên cấp 1

  Bạn có thể hiểu thế này! về canon dòng máy 1 số như 5d 6d là dòng máy chuyên nghiệp. Dòng hai số như 40d 50d 60d là dòng máy bán chuyên nghiệp . còn dòng 3 số 600d là dòng máy cho dân ko chuyên nó có nhiều chức năng auto! Dù bạn mới bắt đầu nhưng theo kinh nghiệm của tôi đã dùng thì tôi khuyên bạn ko lên mua 600d mà thay vào mua máy 60d nó giá cũng chỉ tầm 13 triệu body thêm một ống 18 55 khi mới bắt đầu và khi có điều kiện hơn mua một ông fix 50 1.8 giá 2 triệu nếu bạn muốn chụp chân dung!tổng khoảng hơn 17 triệu!

Ủng hộ diễn đàn