Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tư vấn mua Wacom Intuos

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi Lemon_lazy, 14/2/15.

Lượt xem: 4,089

 1. Lemon_lazy Mới đăng kí

  Sắp tới em muốn mua một cái Wacom, em đang phân vân CTL-480 và Intous 3
  Em chỉ dùng để vẽ vời thôi, cũng không phải là làm việc chuyên nghiệp (em mới học lớp 9)
  Không biết là cái nào hơn ạ?
  Và nếu là CTL-480 thì em định mua ở vietgraphic (bên đó đang có free miếng dán bảo vệ, mà giá cả cũng phải chăng), chỗ này có uy tín không ạ?
  Rất mong các anh chị trong diễn đàn tư vấn hộ ạ >w<

  ...
 2. honglong99

  honglong99 Thành viên cấp 1

  Về bản thân mình thì xài Intuos3 thích hơn. Còn những ai ko cảm thấy khó tính và ko yêu cầu cao thì có thể CTL-480 vẫn là lựa chọn tốt vì giá rẻ hơn. Tất nhiên vẽ vời mà đẹp thì công cụ cũng chỉ là thứ yếu, tài năng mới là thứ chính.

  * Miếng dán bảo vệ thì ra cửa hàng điện thoại bán miếng dán màn hình, hoặc là mua miếng dán Ipad rồi nhờ nó dán, hoặc là nhờ nó tư vấn cho miếng dán cường lực bảo vệ màn hình IPad nào tốt thì mua. Anh dán cái Intuos 5 tổng cộng có 60k ( 40k miếng dán + 20k boa cho cậu thợ )
  Lemon_lazy thích bài viết này
 3. ZzvandamezZ

  ZzvandamezZ Thành viên cấp 1

  Nếu tập vẽ rồi len cao thì ban xài cth đi mình có con cth 670 hàng mua ben vietgraphic new 99 zin all đây đủ pk màn to như a4 giống như đang vẽ trên giấy vậy , PM minh 0969124120

Ủng hộ diễn đàn