Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Tút dịch] Hướng dẫn vẽ quái vật nhân vật bằng Illustrator

Chủ đề thuộc danh mục 'Tutorial' được đăng bởi hải ngố, 18/2/14.

Lượt xem: 11,347

 1. hải ngố Thành viên cấp 2

  Mỗi năm Halloween cho chúng ta một lý do tuyệt vời để hack vào các thiết kế của chúng tôi với bàn chải grunge nhất và kết cấu trong bộ sưu tập của chúng tôi để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật nguyên nhất và đẫm máu chúng ta có thể.

  [​IMG]

  Thiết kế poster phim kinh dị chúng tôi sẽ được tạo ra như là một phần của hướng dẫn này có tìm đồng zombie bị nhiễm đáng sợ. Đối với tác động tối đa các thiết kế được tạo ra với màu đỏ trên màu đen và có chất lượng hạt liên quan đến các kỹ thuật in ấn thấp-fi được sử dụng trên poster phim trường B cũ.

  [​IMG]

  Chúng tôi sẽ cần một hình ảnh nguồn để hoạt động như các nhân vật zombie chính trên áp phích của chúng tôi. Duyệt các trang web hình ảnh cổ phiếu cho đáng sợ / khuôn mặt giận dữ. Ở đây tôi đã chọn ra một hình ảnh mát mẻ từ Thinkstock. Thêm một màu đen sang màu trắng Gradient Map để nhanh chóng chuyển đổi hình ảnh sang màu đen và trắng.

  [​IMG]

  Vào Image> Adjustments> Levels và tăng độ tương phản bằng cách kéo các điểm đánh dấu bóng tối để tối bức ảnh.

  [​IMG]

  Vào Select> Color Range và thay đổi các lựa chọn để nổi bật trong trình đơn thả xuống. Nhấn Ctrl + C để sao chép các lựa chọn sau đó dán cắt vào chính tài liệu thiết kế poster của bạn.

  [​IMG]

  Điền vào các tài liệu thiết kế poster với một màu đen nhưng sau đó nhấp đúp chuột vào layer zombie và thêm một Color Overlay màu đỏ.

  [​IMG]

  Nhân vật zombie của chúng tôi hiện đang đeo một đôi bông tai stud, do đó, khoảng vẽ một mặt nạ xung quanh họ và điền vào các lựa chọn để loại bỏ chúng.

  [​IMG]

  Thay vì hiển thị một chân tóc gọn gàng trên đỉnh đầu của thây ma, chúng ta sẽ thêm một vài Splatters máu đẫm máu. Sử dụng một loạt các bàn chải Spraypaint thêm Splatters khác nhau trên một layer mới. Đừng lo lắng quá nhiều về bức tranh trên mặt tính năng, chú ý hơn đến các mô hình của nhỏ giọt và Splatters.

  [​IMG]

  Thêm một Layer Mask cho lớp splatters máu và sử dụng bàn chải Spraypaint tương tự như sơn đi những dư thừa mà giấu đi các khu vực trên khuôn mặt.

  [​IMG]

  Tạo một tài liệu mới và thiết lập một bàn chải mới. Chọn một ngòi cứng nhỏ, sau đó thay đổi kích thước Jitter và Không gian trong các tùy chọn Brush để tạo ra một dòng thô và không thường xuyên.

  [​IMG]

  Sử dụng bàn chải mới này để khoảng phác thảo ra tiêu đề của bộ phim. Tôi đang tạo ra dòng chữ "The Flesheater" với các đường rất thô và thrashy.

  [​IMG]

  Tạo ra các văn bản bằng tay giúp tránh bất cứ thư nhân đôi có thể là kết quả của việc sử dụng phông chữ trang trí. Ngoài ra, là một bộ phim kinh dị thiết kế các chức danh thường được khắc, chạm khắc hoặc được tạo ra từ Splatters máu, vì vậy họ dễ dàng để tạo thủ công.

  [​IMG]

  Dán tên vào tài liệu áp phích chính và thêm một Lớp phủ màu để phù hợp với chủ đề màu đỏ của thiết kế.

  [​IMG]

  Sử dụng bàn chải Spraypaint, thời gian này ở quy mô nhỏ hơn nhiều, thêm một loạt các nhỏ giọt và Splatters xung quanh các văn bản để cung cấp cho nó nhiều hơn một phong cách kinh dị đẫm máu.

  [​IMG]

  Di chuyển các tiêu đề vào một vị trí nổi bật trong các tài liệu gửi. Nó có thể kết thúc chồng chéo các nhân vật và bị mất trong nền.

  [​IMG]

  Sử dụng bàn chải Spraypaint một lần nữa để sơn đi phần dưới của các nhân vật sử dụng màu đen trên một layer mới. Các Splatters Spraypaint làm một công việc tuyệt vời phù hợp với kết cấu thô của lớp zombie.

  [​IMG]

  Thêm một tín phim chung để tạo một poster phim thực tế hơn. Tôi đã mua và tải về các khối Thanh toán mẫu từ sông đồ họa và nhanh chóng dán các từ ngữ mặc định vào thiết kế của tôi, nhưng toàn bộ khối có thể được tùy chỉnh với thông tin bộ phim của riêng bạn.

  [​IMG]

  Liên quan đến chủ đề phim trường B cũ, chúng tôi đang hướng tới với thiết kế poster này, một kết cấu giấy gấp là hoàn hảo cho việc tạo ra sự xuất hiện của một tấm áp phích cũ đã được gấp lại trong một túi sau nhiều thập kỷ.

  [​IMG]

  Dán các kết cấu trên đầu trang của lớp ngăn xếp, desaturate và đảo ngược sau đó nó thay đổi chế độ hòa trộn Screen. Điều chỉnh độ mờ đục để tinh chỉnh hiệu quả cho đó là đủ để thấy các nếp gấp giấy nổi bật, nhưng không quá áp đảo.

  [​IMG]

  Cuối cùng, để cung cấp cho các thiết kế xuất hiện retro và tuổi hơn một chút, thêm một lớp mới đầy một màu xanh rất tối. Thay đổi layer này sang Screen để cung cấp cho các khu vực màu đen một màu xanh tinh tế, giúp nắm bắt được hiệu ứng mực mờ nhìn thấy trên bản in cũ.

  [​IMG]

  Điều này khiến kinh dị đẫm máu của poster phim thiết kế hoàn chỉnh. Kết cấu hạt từ cắt ảnh và bàn chải Spraypaint làm một công việc tuyệt vời của việc tạo ra một chủ đề bộ phim kinh dị nguyên và có sạn, trong khi màu đỏ trên sơ đồ màu đen và kết cấu giấy nhàu giúp cung cấp cho các thiết kế xuất hiện cổ cũ.
  NGUỒN: http://www.webdesign.org/vector-gra...ter-character-illustrator-tutorial.22135.html
  Không biết ai đã up chưa: nếu rồi thì báo mình mình dell bài này đi!!! thank

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/2/14
  Hieuheroin123, lobaen, Styl3Pr05 người khác thích bài viết này.
 2. iamatsundere

  iamatsundere Thành viên cấp 1

  Có link gốc bài này không bạn ? Cho mình với
 3. Kero VietDesigner

  Kero VietDesigner Thành viên cấp 2

  Đọc như dùng google dịch /:)
 4. mt-Orange

  mt-Orange Thành viên cấp 2

  kinh dị mà thấy dễ thương dữ ! thêm cái chữ i love candy là chuẩn luôn
 5. MaCaBong®

  MaCaBong® Thành viên cấp 1

  phát hiện nghi vấn google dịch ==
 6. lemoniron

  lemoniron Thành viên cấp 1

  có Mr. GG trong này roaiii
 7. Long Lém Lỉnh

  Long Lém Lỉnh Thành viên cấp 1

  Bookmark chờ sub.
 8. Vinh Hoàng

  Vinh Hoàng Thành viên cấp 2

  Thà bạn share cái link cho ai cần thì vào xem trực tiếp = tiếng Anh còn hơn.
  Dịch google copy paste kiểu này chả ra sao cả.
 9. Google

  Google Mới đăng kí

  100% chứ nghi cái nỗi gì
  Bài gốc: tutorialsmodo.blogspot.com/2013/05/fun-vector-monster-character.html
 10. Đại Trần

  Đại Trần Thành viên cấp 2

  Thà đọc nguyên văn còn hơn xài kiểu GG trans. Đọc ức chế không tả được... vô trách nhiệm với người xem Tut.
 11. hải ngố

  hải ngố Thành viên cấp 2

  Đại Trần bạn có gì mà phải nói nặng lời vậy... có gì cứ coment mình bổ xung thêm, có gì mà bạn kêu vô trách nhiệm zậy? bức mình....
  hốt boy thích bài viết này
 12. hải ngố

  hải ngố Thành viên cấp 2

  mình đã bổ xung. nguồn rùi... tại cũng là lần đầu tiên sưu tầm tut này nên bài viết sơ sài mong mọi người thông cảm.
 13. Đại Trần

  Đại Trần Thành viên cấp 2

  "Điều này khiến kinh dị đẫm máu của poster phim thiết kế hoàn chỉnh"
  Bạn đọc bạn hiểu không mà muốn người khác đọc cái này? Bạn đem con bỏ chợ thế này thì không phải vô trách nhiệm nó là gì? Bạn đã mất công viết cái Title là [Tut dịch] thì bạn phải làm đúng với cái "tên bạn đặt" chứ bạn làm thế này à? Đây là phần nhỏ không gì to tát. Nhưng bạn đi làm cho người ta mà người ta bảo bạn dịch, bạn cũng quăng cho xếp cái thứ này thử hỏi bạn còn được làm việc không. Bạn nên tiếp thu ý kiến của mọi người chứ
 14. Tiểu trư

  Tiểu trư Thành viên cấp 2

  bác Đại Trần nói đúng đấy,đọc ức chế ko thể tả ~X(
 15. Nguyễn Tất Thắng

  Nguyễn Tất Thắng Rất là bình thường

  Có cảm giác hình và chữ bài này ko lquan tới nhau! Hướng dẫn vẽ = illust mà lại thấy nói đến image > Adjustment @@
 16. heoconyeucarot

  heoconyeucarot Thành viên cấp 2

  trời, mình mò Vào Image> Adjustments> Levels và tăng độ tương phản bằng cách kéo các điểm đánh dấu bóng tối để tối bức ảnh. mãi mà k ra. hóa ra là tut lỗi à. Pó Tay

 17. Lincond Huỳnh

  Lincond Huỳnh Thành viên cấp 2

  BLbo4IM.png
  Tác phẩm của mình đây =))
  killua.91 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn