Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[TUT] Hướng dẫn làm anh trồng lên nhau !!

Chủ đề thuộc danh mục 'Photoshop Tutorials - Hướng dẫn Photoshop' được đăng bởi Furin, 4/10/13.

Lượt xem: 10,645

 1. Furin Thành viên cấp 3  Đây là hình ảnh cuối cùng mà chúng ta sẽ tạo ra:>:D<
  [​IMG]
  Bước 1:

  Mở ra một 1000px tài liệu mới rộng và 600px cao. Sau đó dán một hình ảnh của một máy tính xách tay vào tài liệu của bạn. Tạo một layer mới đặt tên là "máy tính xách tay và đặt layer chứa hình ảnh máy tính xách tay của bạn vào thiết lập của lớp này.
  [​IMG]
  Bước 2:

  Bây giờ tôi muốn tạo ra một điểm biến mất cho màn hình của máy tính xách tay. Nhiều người sử dụng Photoshop, bao gồm cả bản thân mình, chưa có Photoshop CS2 hoặc CS3, vì vậy hướng dẫn này sẽ không sử dụng các bộ lọc hữu ích biến mất điểm có sẵn trong các phiên bản. Thay vào đó, chúng ta sẽ phải tự tạo một điểm biến mất giả.
  Chọn một phần màn hình của máy tính xách tay của bạn bằng cách sử dụng công cụ Lasso.Sau đó sao chép lựa chọn của bạn, tạo ra một tài liệu photoshop mới, và dán trong việc lựa chọn. Đi đến hình ảnh> kích thước hình ảnh và đôi bất cứ kích thước hình ảnh của bạn. Trong trường hợp này, màn hình ban đầu là 204px rộng, vì vậy tôi chỉ đơn giản là tăng gấp đôi này đến 408px.
  Sau đó dán mới này lớn hơn màn hình trở lại vào tài liệu ban đầu của bạn. Đặt nó gần nơi bạn nghĩ rằng nó có vẻ tốt về quan điểm.
  [​IMG]
  Bước 3:

  Bây giờ chọn công cụ dòng của bạn và màu sắc tươi sáng tốt đẹp cho nó và vẽ các đường mỗi góc của màn ảnh rộng thông qua các góc kết hợp của màn hình ban đầu và quá khứ đến một điểm biến mất. Làm điều này với mỗi góc của màn hình máy tính xách tay, cho đến khi bạn có một cái gì đó như hình dưới đây:
  [​IMG]
  Bước 4:

  Bây giờ lặp lại màn hình máy tính xách tay của bạn lớn hơn và chọn Edit> Free Transform. Sau đó trong menu gần phía trên màn hình của bạn (xem biểu đồ dưới đây) thay đổi W (chiều rộng) và H (chiều cao) tỷ lệ phần trăm từ 100% xuống 90%.
  [​IMG]
  Di chuyển hình ảnh này thay đổi kích thước để nó phù hợp với các dòng quan điểm mà bạn đã tạo trước đó. Hãy chắc chắn để đặt lớp này thay đổi kích thước màn hình phía sau lớp màn hình lớn nhất nhưng trên layer ảnh máy tính xách tay ban đầu của bạn.
  Lặp lại quá trình này sao chép / thay đổi kích thước / sắp xếp bằng cách sử dụng tỷ lệ phần trăm thay đổi kích thước của 80%, 70%, và 60% từ lớp màn ảnh rộng. Hãy nhớ rằng máy tính xách tay hình ảnh ban đầu của bạn là 50% của lớp này màn hình lớn.
  Đây là cách hình ảnh của bạn sẽ trông sau khi bạn đã tạo ra màn hình mới này và xếp chúng một cách chính xác:
  [​IMG]
  Bước 5:

  Bây giờ tạo một layer mới đặt tên là 'ảnh 1. Dán trong hình ảnh mà bạn muốn thao tác. Xem một mạng lưới hình ảnh của bạn và sau đó sử dụng công cụ chuyển đổi miễn phí để thay đổi kích thước hình ảnh của bạn để phù hợp với độc đáo vào những ô. Hãy chắc chắn rằng hình ảnh này phù hợp với một số thậm chí của hình vuông lưới cho chiều cao của nó và chiều rộng.Trong ví dụ này ảnh thay đổi kích cỡ để được 8 ô vuông lưới rộng và 6 cao.
  [​IMG]
  Bước 6:

  Bây giờ nhân đôi layer ảnh của bạn, như bạn muốn giữ lại một bản sao. Hãy chắc chắn để ẩn các lớp trùng lặp và quay trở lại ban đầu của bạn. Chọn cột công cụ duy nhất vùng lựa chọn của bạn từ bảng lựa chọn của bạn (đó là dưới hình chữ nhật và các công cụ Elliptical marquee). Sử dụng mạng lưới của bạn nhấp vào đường lưới đánh dấu điểm trung tâm của hình ảnh của bạn và xóa một cột 1px trung tâm. Sau đó chuyển sang công cụ tạo đơn hàng và làm tương tự để xóa một dòng 1px qua trung tâm của hình ảnh của bạn. Bạn muốn những dòng này là một chút lớn hơn 1px, vì vậy lấy công cụ cây đũa thần của bạn và kích vào một số hình ảnh bên ngoài của bức ảnh của bạn. Điều này sẽ chọn tất cả các khu vực xung quanh bức ảnh, mà còn là dòng 1px cắt qua nó. Sau đó vào Select> Modify> mở rộng và mở rộng các lựa chọn bởi 3px. Sau đó nhấn Delete để đạt được một hiệu ứng như hình dưới đây:
  [​IMG]
  Bước 7:

  Bây giờ, ẩn tất cả các màn hình máy tính xách tay bản sao của bạn ngoại trừ một trong những nhỏ nhất (một trong đó là 60% kích thước lớn nhất của bạn). Với lớp ảnh của bạn lựa chọn (một trong những bạn vừa cắt bằng cách sử dụng lưới điện) vào Edit> Transform> bóp méo và biến dạng hình ảnh để nó phù hợp chính xác hơn hình ảnh màn hình máy tính xách tay nhỏ nhất. Để phù hợp với nó cũng làm cho bạn cần phải giảm Opacity cho phép màn hình bên dưới để hiển thị mặc dù. Những hình ảnh dưới đây cho thấy hình ảnh lớp chuyển đổi tại 57% độ mờ đục, cho phép một số các màn hình bên dưới để hiển thị thông qua. Hãy chắc chắn để di chuyển layer này bên dưới lớn nhất lớp màn hình máy tính xách tay tiếp theo, do đó nó là chủ yếu bao phủ bởi nó.
  [​IMG]
  Bước 8:

  Bây giờ trở lại lớp ảnh gốc của bạn. Lặp lại nó một lần nữa, và sử dụng kỹ thuật tương tự như trước với hàng / cột công cụ tạo vùng duy nhất cắt thành hình vuông 2x2 sử dụng lưới điện.Như hình ảnh là 8 hình vuông rộng và 6 cao, điều này sẽ cho kết quả trong 12 ô vuông mỗi 4 hình vuông lưới có kích thước. Một lần nữa, sử dụng công cụ Magic Wand để chọn khu vực xung quanh các bức ảnh và các đường cắt qua nó, sau đó mở rộng lựa chọn của bạn bằng cách 3px và nhấn Delete. Sau đó sử dụng công cụ bóp méo biến đổi để phù hợp với hình ảnh mới của mình vào 2 màn hình máy tính xách tay nhỏ nhất. Nhớ một lần nữa để di chuyển hình ảnh lớp này sau lớn nhất lớp màn hình máy tính xách tay tiếp theo. Những hình ảnh dưới đây cho thấy kết quả của việc này, với các lớp hình ảnh một lần nữa ở 57% để cho phép tôi độc đáo phù hợp cho hình ảnh màn hình bên dưới.

  [​IMG]
  Bước 9:

  Bây giờ lặp lại các bước này, nhưng làm cho hình vuông của bạn một nửa kích thước mỗi lần.Vì vậy, bằng cách sử dụng lưới điện sau đó sẽ là 1x1, 1/2X1/2, 1/4X1/4. Để cắt bức ảnh thành 1/2 và 1/4 lưới miếng vuông Tôi muốn giới thiệu chỉ cần sử dụng bản án của bạn, nhưng nếu bạn muốn thực sự cầu kỳ, bạn có thể sử dụng nhà cai trị. Một mẹo nhỏ là sao chép các bức ảnh sau khi cắt thành các hình vuông, vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm phải lặp lại quá trình cắt ngay từ đầu mỗi thời gian.
  [​IMG]
  Bước 10:

  Đây là hình ảnh tương tự nhưng với tất cả các màn hình máy tính xách tay các lớp hình ảnh trùng lặp ẩn và tất cả các lớp ảnh là 100% độ mờ đục.
  [​IMG]
  Bước 11:

  Bây giờ là một phần thời gian. Ẩn tất cả các layer ảnh của bạn ngoại trừ hình ảnh lớp nhỏ nhất của bạn. Sử dụng cây đũa thần công cụ thiết lập tại 255 khoan dung để chọn toàn bộ hình vuông và xóa chúng để lại một tác dụng bàn cờ. Để làm điều này chỉ đơn giản là đi xuống mỗi cột hình vuông xóa, là chắc chắn để lại một hình vuông còn lại giữa mỗi hai bạn nên xóa. Sau đó chuyển sang cột tiếp theo và lặp lại, nhưng chắc chắn rằng không có hình vuông bạn xóa là bên cạnh một hình vuông đã bị xóa, xóa hình vuông nên đường chéo với nhau. Những hình ảnh dưới đây cho thấy các giai đoạn khác nhau để làm điều này với mỗi lớp ảnh:
  [​IMG]
  Bước 12:

  Bạn vẫn cần phải có lớp ảnh gốc của bạn, như nó đã được nhân đôi để giữ an toàn gần đầu của hướng dẫn. Nhân đôi layer một lần nữa, và di chuyển nó để nó là lớp đầu tiên trên lớp hình ảnh máy tính xách tay của bạn. Sau đó vào Edit> Transform> Distort và phù hợp với hình ảnh độc đáo trên màn hình máy tính xách tay. Sau đó ẩn tất cả các hướng dẫn điểm biến mất của bạn và chắc chắn rằng tất cả các layer ảnh bàn cờ của bạn có thể nhìn thấy. Nhìn thấy như tất cả các lớp này là trong tập hợp cùng một lớp chọn layer set và kéo nó để làm cho hình ảnh trung tâm trong tài liệu của bạn.
  [​IMG]
  Bước 13:

  Nhấp chuột phải vào một trong những ô vuông hình ảnh các layer của bạn và bấm vào tùy chọn màu pha. Áp dụng các thiết lập đổ bóng hình dưới đây. Sau đó, một lần này đã được áp dụng click chuột phải vào hiệu ứng bóng đổ trong lớp của bạn Palette, chọn 'copy layer style' và dán phong cách layer cho tất cả các ô vuông hình ảnh của bạn lớp khác. Các kết quả được hiển thị dưới đây:
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bước 14:

  Bây giờ tạo một layer mới đặt bên dưới máy tính xách tay của bạn / layer ảnh thiết lập gọi là 'nền'. Ẩn máy tính xách tay của bạn / hình ảnh tập hợp layer. Tạo một layer mới và điền nó với một màu trắng với ánh sáng mờ xám xuyên.
  [​IMG]
  Bước 15:

  Dán một kết cấu kim loại vào trong một layer mới trên layer gradient xuyên tâm của bạn và giảm Opacity của nó đến 20% cho một hiệu ứng kết cấu tinh tế.
  [​IMG]
  Bước 16:

  Bây giờ tạo một số đường quanh co trên nền của bạn bằng cách sử dụng công cụ Pen. Hãy chắc chắn để có một bàn chải 1px màu trắng được lựa chọn và sau đó một khi bạn đã tạo ra dòng bút quanh co của bạn kích chuột phải vào nó và chọn "con đường đột quỵ. Sau đó chỉ cần nhân đôi layer đường của bạn cho đến khi bạn có nhiều đường trắng trên nền của bạn.Tôi kết hợp tất cả các layer đường của tôi lại với nhau và làm giảm mức Opacity của layer sáp nhập đến 30% cho một hiệu ứng tinh tế hơn.
  [​IMG]
  Chúc các bạn thành công :) Thanks for Watching
  Nguồn: http://idesign.vn

  ...
  Katy2309, Râu Dê, Tạ Thị Liên7 người khác thích bài viết này.
 2. Crz

  Crz Thành viên cấp 3

  hướng dẫn làm "anh" "trồng" lên nhau, (18+)


 3. baoquan287

  baoquan287 Thành viên cấp 2

  hay đó bữa nào làm thử
  Furin thích bài viết này
 4. Furin

  Furin Thành viên cấp 3

  Crz haha bây giờ mới để ý thôi ko sửa nữa cho nó vui =))=)):P
  Crz thích bài viết này
 5. goal

  goal Thành viên cấp 3

  Tut dịch ah bạn ? :D Nếu rảnh thì bạn lựa từ lại cho dễ hiểu 1 xíu :P Đọc khó hiểu quá :-<
  Furin thích bài viết này
 6. Furin

  Furin Thành viên cấp 3

  ^^ bạn nói đúng rồi :D
  goal thích bài viết này
 7. Trx Time

  Trx Time Thành viên cấp 2

  bookmark, bác cho xin link gốc đọc học hỏi luôn, thanks bác
 8. Thành Võ

  Thành Võ Thành viên cấp 1

  có ai có thể làm tut clip giùm mình hông
 9. Rainy Day

  Rainy Day Thành viên cấp 2

  Có link gốc tiếng Anh ko bác :D
  Đọc thế này ko hiểu gì cả :P
 10. HTRC

  HTRC Thành viên cấp 3

  Rainy Day thích bài viết này
 11. Mixer_C6

  Mixer_C6 Banned

  Tuts dịch của nước ngoài và do GG dịch à bạn.
  Mình vừa xem ở web psdtuts nhưng ko khoái effect này
  Có clip thì hay hơn
  Thank :D
  Furin thích bài viết này
 12. buumArt

  buumArt Thành viên cấp 2

  ồ thanks bác ! mình cũng đang tìm tut này :D thấy mấy tấm mặt người làm hình vuông xếp vậy đẹp quá :x
  Furin thích bài viết này
 13. Rainy Day

  Rainy Day Thành viên cấp 2

  Tut chữ Diablo e gặp khó khăn ngay bước đầu tiên, cái new document là gì thế ạ :(
 14. hoangdc79

  hoangdc79 Mới đăng kí

  bài hay đấy.
  nhưng cái title còn hay hơn. mình cứ nghĩ ... =))
 15. tanle123

  tanle123 Thành viên cấp 2

  Furin: tên tiêu đề thiếu dấu rồi bạn ơi. chỉnh sửa lại k a e họ kiện kìa :))
  Furin thích bài viết này
 16. Nguyễn Ngọc Hòa

  Nguyễn Ngọc Hòa Thành viên cấp 1

  cái effect này mà làm 18+ thì... =)) tks thớt
  Furin thích bài viết này
 17. Furin

  Furin Thành viên cấp 3

  haha

Ủng hộ diễn đàn