Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tuyển thành viên cho team start-up

Chủ đề thuộc danh mục 'Ra mắt - Làm quen' được đăng bởi phantom37037, 27/10/15.

Lượt xem: 4,213

 1. phantom37037 Mới đăng kí

  Do đang phát triển dự án và có nhu cầu phát triển mạnh nên mình cần tìm thêm thành viên gia nhập team startup. Trước là cùng giao lưu học hỏi và outsourcing, sau sẽ cùng nghiên cứu và phát triển các dự án. Các vị trí đang cần thêm thành viên là:

  1. Graphic designer chuyên ui/ux design, branding design, event design.

  2. Chuyên viên kỹ xảo video, motion graphic.

  3. Digital marketer chuyên SEO, email marketing.

  Do đang trong giai đoạn set-up nên chủ yếu là làm việc online giao việc và quản lý công việc qua hệ thống, thỉnh thoảng thì chỉ gặp nhau café, ca nhạc và du lịch. Lưu ý là mình không “ thuê “ người về làm việc mà đang tìm core member về chiến đấu cùng team nhé. Nên mong là tìm được các chế nào nhiệt tình, máu chiến, định hướng phát triển nghề nghiệp rõ ràng và có thể cộng tác lâu dài với team cũng như gia nhập core team.

  Quyền lợi thì lương hỗ trợ và share cả cổ phần cũng như khả năng phát triển cực cao nhé các chế. Chế nào quan tâm thì cho mình xin contact ( email, skype, facebook ), giới thiệu sơ về bản thân và cho mình xin porfilio nhé. Hoặc liên hệ đến email tatavgroup@gmail.com hoặc skype tatavgorup.

  Cảm ơn mọi người đã xem tin. ^_^

  ...

Ủng hộ diễn đàn