Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển 1 Designer tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Voòng A Bống, 16/7/13.

Lượt xem: 1,866

 1. Voòng A Bống Thành viên cấp 1

  Hi all

  Mình đang tìm 1 designer làm logo. Mình nhận làm ngoài giá cũng khá mềm cho khách hàng.
  Hiện tại công việc mình ở công ty cũng khá bề bộn, mà khách hàng cũng nhiều + bị sếp soi. Vì vậy, mình muốn tìm thêm 1 người nữa để share bớt công việc. Các bạn ai muốn hợp tác với mình thì gửi mail về Andyhpvn@gmail.com. Trong mail có giới thiệu về bản thân và 1, 2 sản phẩm các bạn đã làm. Vì công việc cũng đang gấp, mình sẽ hẹn và thảo luận công việc với bạn nào mình thấy phù hợp nhất.

  Thanks,

  ...
 2. unnet

  unnet Thành viên cấp 2

  Bạn có ở HN ko? nếu ở HN thì mình sẽ hợp tác với bạn
 3. Voòng A Bống

  Voòng A Bống Thành viên cấp 1

  Cám ơn, mình ở Hn, và đã tìm được 1 bạn phù hợp với dự án rồi.

Ủng hộ diễn đàn