Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Biên kịch Truyện Tranh và nhận đào tạo Biên kịch

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Comanic Media, 16/11/14.

Lượt xem: 2,788

 1. Comanic Media Thành viên cấp 1

  Chào các bạn,
  Công ty Truyện Tranh & Phim Hoạt Hình Comanic Media đang tuyển dụng Biên kịch viết kịch bản truyện tranh và phim hoạt hình, các bạn có đam mê truyện tranh, có năng khiếu viết lách và có khã năng sáng tạo hài hước đều có thể ứng tuyển. Công ty sẽ hướng dẫn và đào tạo các bạn vừa học vừa làm để trở thành Biên kịch giỏi, các bạn chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo miễn phí. Các bạn có nhu cầu xin gửi CV về email:comanic.media@gmail.com , chúng tôi sẽ liên lạc lại để trao đổi thêm.

  Trân trọng,
  Comanic Media
  Comics Publishing & Animation Studio
  Address: 12, Yên Thế, F2, Tân Bình, HCMC.

  ...

Ủng hộ diễn đàn