Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển cộng tác viên thiết kế - thời gian thoải mái

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Nguyễn Tâm., 4/10/15.

Lượt xem: 2,392

 1. Nguyễn Tâm. Mới đăng kí

  Chào mọi người,
  Bên mình hiện đang cần tuyển CTV thiết kế giao diện website và áo thun đồng phục lớp. Ưu tiên cho những bạn đã có kinh nghiệm một trong hai lĩnh vực này (cả 02 càng tốt). Thời gian làm việc thoải mái các bạn nhé. Mình sẽ đưa ra yêu cầu / mẫu, các bạn thiết kế xong rồi giao lại cho mình, vậy là được. Lương thỏa thuận hoặc ăn theo sản phẩm. Hàng có nhiều và thường xuyên các bạn yên tâm.

  Anh em nào có nhu cầu hợp tác với bên mình vui lòng liên hệ theo:
  Email: hunghoabc@gmail.com

  Các bạn nhớ vui lòng gửi kèm những sản phẩm đã từng làm, thu nhập mong muốn vào email cho mình nhé. Nếu có điều kiện mình sẽ gặp mặt trực tiếp để trao đổi kỹ hơn về công việc. Bạn nào làm tốt và muốn có công việc ổn định mình sẽ ưu tiên cho tham gia hẳn vào Team.
  Cảm ơn mọi người!

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/10/15
 2. Châu Sinh

  Châu Sinh Thành viên cấp 1

  Hi bạn, mình có kinh nghiệm vẽ áo thun, mong được hợp tác

  Email: chausinh89@gmail.com
  Mobile: 0933 409 599
  Syper: chausinh89
 3. Tobi Tài

  Tobi Tài Banned

Ủng hộ diễn đàn