Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Creative Designer có kinh nghiệm tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Mibrand, 18/3/15.

Lượt xem: 1,264

 1. Mibrand Mới đăng kí

  Công ty tư vấn Thương hiệu Mibrand cần tuyển 1 vị trí Creative Designer làm việc toàn thời gian tại Hà Nội. Welcome các bạn làm vị trí tương đương với tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc cho các agency quảng cáo, có kinh nghiệm thực hiện TVC, print ad... Mức lương và các quyền lợi khác sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. Mibrand là một công ty trẻ, làm việc nghiêm túc và hướng đến xây dựng những thương hiệu mạnh.

  Các bạn quan tâm xin gửi hồ sơ qua địa chỉ email: laitienmanh@gmail.com hoặc inbox để biết thêm chi tiết.

  Xin trân trọng cảm ơn!

  ...

Ủng hộ diễn đàn