Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển CTV blend & retouch.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Nguyễn Phú, 30/1/15.

Lượt xem: 1,931

 1. Nguyễn Phú Thành viên cấp 1

  Chào các bạn,

  Mình cần một bạn chuyên về retouch và blend màu để làm hình giúp mình theo yêu cầu. Mình gửi vài tấm cho các bạn chọn làm thử.
  Các bạn gửi file thành phẩm đến gmail của mình: nguyenphu0107@gmail.com và cho mình biết giá bạn muốn được trả cho mỗi file(kèm theo sdt của bạn để mình gọi lại nha). Nếu chất lượng và giá cả hợp lý mình sẽ hợp tác lâu dài. Cảm ơn các bạn.
  Link file test: https://drive.google.com/open?id=0B4oN1wLB-5_AWUlQOVp5eFlNaGc&authuser=0

  ...
 2. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

  mình sẽ sớm liên hệ bạn , hy vọng hợp tác lâu dài
  Nguyễn Phú thích bài viết này
 3. dungdvd

  dungdvd Thành viên cấp 2

  mình đã mail cho bạn hình mình đã làm rồi đó, bạn xem co được ko.
  mong nhận được hồi âm của bạn
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn