Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển designer tham gia team start up

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi nhansay, 19/11/14.

Lượt xem: 1,457

  1. nhansay Banned

    Chào mọi người, mình là Nhân sinh viên năm cuối khoa CNTT ĐH Bách Khoa Hà Nội. Với vốn đầu tư 100% từ Singapore, hiện tại team start up của mình (bao gồm 6 nhân sự kỹ thuật 2 nhân sự kinh doanh) đang theo đuổi một số dự án thương mại điện tử và cung cấp các giải pháp đào tạo trực tuyến. Hoài bão của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm chất lượng xứng tầm quốc tế. Chúng tôi đang tha thiết tìm kiếm một DESIGNER có khả năng và có nhiệt huyết theo đuổi cùng chúng tôi. Nhiệm vụ chính của designerthiết kế giao diện website, logo, banner ... Lương cơ bản part time là 3 - 5 triệu, full time 5 – 8 triệu tùy năng lực. Quyền lợi rất nhiều: là founder, nắm cổ phần và giữ vị trí quan trọng trong công ty sau này. Có cơ hội học hỏi, cọ xát thực tế, được training các mảng liên quan như tiếng Anh, lập trình. Bạn cũng có thể tham gia vào những công việc khác nếu có hứng thú.
    Vì một vài lý do mình không trình bày chi tiết các dự án lên đây. Nếu bạn có hứng thú hãy liên hệ với tôi qua email: devfuturevn@gmail.com hoặc số điện thoại: 016.95.95.98.90 và tôi sẽ trao đổi cụ thể với bạn.

    ...

Ủng hộ diễn đàn