Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Tuyển dụng] Cộng tác Freelancer thiết kế thương hiệu theo dự án

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi erik1512, 7/3/14.

Lượt xem: 2,407

 1. erik1512 Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Hiện tại mình đang có nhu cầu cộng tác với các freelancers chuyên về thiết kế logo và thương hiệu, bên mình tập trung vào phân khúc khách hàng tầm trung và thấp, ngân sách ít nhưng mong muốn có một logo đúng nghĩa. Giá cả thì bên mình sẽ thanh toán theo dự án.

  Để đảm bảo những tiêu chí của bên mình, các bạn hãy gửi cho chúng mình portfolio và báo giá của bạn qua email fs.minhthong@gmail.com giúp mình nhé! . Sau khi tham khảo các sản phẩm cũng như báo giá của bạn, nếu phù hợp bên mình sẽ liên hệ để trao đổi với bạn về quy trình và cách thức làm việc.

  Đây là hợp tác Win-win nên mình mong nhận được nhiều email từ các bạn

  Rất cám ơn các bạn đã dành thời gian :)

  P/s: Dĩ nhiên trước khi bắt đầu công việc mình sẽ đặt cọc 30% nhé, không phải thể loại các cuộc thi thiết kế đâu nên các bạn yên tâm :)

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/3/14
  lenmThái Châu thích bài viết này.
 2. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  erik1512 thích bài viết này
 3. erik1512

  erik1512 Mới đăng kí

  Ban cho mình xin cái portfolio của bạn nhé! Mình sẽ xem và gửi bạn những dự án phù hợp
 4. erik1512

  erik1512 Mới đăng kí

  Hiện tại mình mới tìm được 1 bạn phù hợp thôi, các bạn ai muốn có khách hàng đều và thoải mái thì gửi mail cho mình nhé! Thêm một bạn nữa là mình sẽ close thread :)
 5. shannie.sang

  shannie.sang Thành viên cấp 1

  Chào anh em có thể tham gia được không?
  Hiện tại em đang là thành viên của một nhóm freelancer chuyên về design, nếu được thì em có thể mời một số bạn trong nhóm tham gia nếu thiếu.
  Đây là thông tin liên lạc của em:
  Email: shannie.sang@gmail.com
  Fanpage cũng như là portfolio: https://www.facebook.com/thietkevaquangcao
 6. erik1512

  erik1512 Mới đăng kí

  Mình vẫn đang tìm một bạn freelance nữa, các bạn gửi email đính kèm portfolio vào email fs.minhthong@gmail.com nhé!
 7. erik1512

  erik1512 Mới đăng kí

  Mình vẫn đang cần thêm 1 bạn, hiện cũng có dự án thiết kế catalogue/brochure, các bạn có thể gửi mail kèm báo giá catalogue/brochure 8 trang A4 vào email fs.minhthong@gmail.com giúp mình nhé!

  Mình sẽ xem portfolio và liên hệ lại

Ủng hộ diễn đàn