Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng DESIGN APPRENTICE (Q7)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Phu Hung Life, 15/9/15.

Lượt xem: 774

 1. Phu Hung Life Mới đăng kí

  Phú Hưng Life (Q7) cần tuyển 1 bạn Designer chuyên về 2D để hỗ trợ phòng Marketing trong việc thiết kế và hỗ trợ tổ chức các sự kiện lớn của Công Ty.

  Thời gian làm việc: Toàn thời gian.

  Quyền lợi:
  - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, không gian văn phòng được thiết kế đẹp nhằm tạo sự thoải mái cho các thành viên trong Công Ty.
  - Được học việc hưởng lương trong 6 tháng, cụ thể là 4.000.000đ/tháng + phụ cấp cơm trưa (25k)
  - Có cơ hội trải nghiệm và học hỏi trong việc tổ chức các sự kiện vui chơi, giải trí lớn của Công Ty ở khu vực Q7 như: sự kiện Con Vịt Vàng Việt Nam.

  Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV + portfolio về chi.le@phuhunglife.com  Y6JlPTL.jpg


  p446MOc.jpg

  aS32xHY.jpg
  uk4NEcz.jpg

  FPCmW9V.jpg

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/9/15

Ủng hộ diễn đàn