Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng designer - Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi iziweb, 9/4/15.

Lượt xem: 1,325

 1. iziweb Mới đăng kí

  Hi all,
  Mình bên bộ phận nhân sự công ty cổ phần Pitado Việt Nam. Công ty mình chuyên thiết kế website trên nền tảng PHP. Hiện nay quy mô mở rộng sang thị trường nước ngoài nên cần tìm 1 web designer đủ năng lực để hợp tác chiến đấu. Trước mình cũng có đăng tuyển nhiều nhưng vẫn chưa tìm được hồ sơ ưng ý. Nay tiếp tục đăng với hy vọng sự chân thành có thể tạo ra cái duyên cho công ty mình tìm được người tài.
  Xem link bài đăng trước: http://forum.vietdesigner.net/threads/tuyen-designer-thiet-ke-website-co-nang-luc.83035/

  [​IMG]

  ...
 2. iziweb

  iziweb Mới đăng kí

  Không bạn nhé, bên mình đang cần tuyển 1 designer full time
 3. Đừng đưa ảnh cho tôi

  Đừng đưa ảnh cho tôi Thành viên cấp 2

  Nhìn giống nhân vật dưới góc trang web vietdesigner.net thế nhỉ
  iziweb thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn