Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng Designer trực tiếp, phỏng vấn ngay (25/12/2013)!

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Pánh Pao, 23/12/13.

Lượt xem: 2,310

 1. Pánh Pao Thành viên cấp 1

  Thân gửi các bạn Designer!

  Hiện tại do nhu cầu mở rộng công ty, Torrecid Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng 04 vị trí Nhân viên Thiết kế làm việc tại chi nhánh mới của Công ty.

  Dự án đã bắt đầu đi vào hoạt động tuy nhiên phía công ty vẫn chưa tìm được ứng viên phù hợp với yêu cầu đưa ra. Vì vậy, vào sáng ngày 25/12/2013 sắp tới đây, đại diện phía công ty cùng trưởng ban hành chính nhân sự sẽ có buổi nói chuyện trực tiếp với các bạn học viên đang theo học tại Hanoi-Arena và các Designer đang tìm việc về yêu cầu tuyển dụng của công ty, miêu tả chi tiết công việc mà công ty mong muốn ở các ứng viên, đặc biệt tổ chức PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP những bạn có mong muốn ứng tuyển ngay trong buổi hôm đó!

  Thời gian: 9h-11h sáng, thứ 4 (25/12/2013)
  Địa điểm: Class 1, Tầng 4, Toà nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, HN

  Để tham dự buổi tuyển dung trực tiếp, bạn vui lòng đăng ký tại: bit.ly/1do1itv (do mình chưa đủ điều kiện chèn link nên bạn vui lòng copy link này lên trên thanh dẫn để truy cập nhé) và để lại thông tin dưới đây để chúng tôi chủ động sắp xếp phòng và chỗ ngồi cho đầy đủ nhé! Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn!

  ...
 2. hocchoinao

  hocchoinao Thành viên cấp 1

  công ty bạn cần tuyển nữa không bạn?
  Pánh Pao thích bài viết này
 3. Pánh Pao

  Pánh Pao Thành viên cấp 1

  hocchoinao Bạn có thể ứng tuyển trực tuyến và tìm hiểu thêm thông tin tuyển dụng tại arena.vn/tin-tuyen-dung/torrecid-viet-nam-can-tuyen-nhan-vien-thiet-ke.html (sr bạn, mình vẫn chưa đủ bài để chèn link nên bạn chịu khó copy link lên trên thanh dẫn nhé!). Bên công ty Torrecid vẫn đang cần thiết kế nhé!
 4. Pánh Pao

  Pánh Pao Thành viên cấp 1

  Taivan : hiện nay Torrecid khu vực miền Nam chưa có nhu cầu tuyển bạn ạ :)

Ủng hộ diễn đàn