Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng Graphic Designer cho Angency Quảng cáo BDA

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi xulieu, 28/12/14.

Lượt xem: 1,582

 1. xulieu Mới đăng kí

  Mình đăng tin tuyển dụng này dùm một người bạn đang làm tại Agency quảng cáo BDA, công ty này đang trong giai đoạn start up, hiện nhân sự có 10 thành viên, và đang tuyển 5 thành viên còn lại nữa cho các vị trí thiết kế.

  Tên công ty : BDA
  Địa điểm: Văn phòng công ty hiện tại đang ở quận Tân Phú, qua tết nguyên đán sẽ chuyển sang văn phòng khác, nên vị trí sẽ thông báo sau khi làm việc nha.
  Giám đốc là anh Phan Nguyên Tuấn, Phó Giám Đôc kỹ thuật cũ của FPTOnlines.
  PGD là chị Phan Nguyệt Xuân Trang, Phó Giám Đốc Marketing cũ của FPTOnlines.
  Số lượng: 5.
  Thời gian làm việc : sáng 9h đến 12h - Chiều từ 2h tới 18h30(Thời gian linh hoạt, làm agency nên cũng ko bó buộc thời gian, hiệu quả là đc)
  Yêu cầu:
  - Nam/ Nữ 21t trở lên, tốt nghiệp cao đẳng hoặc các chuyên ngành liên quan.
  - Sử dụng tốt các phầm mềm thiết kế như Photoshop, Illustrator, InDesign, Flash nắm rõ các quy tắc về bố cục layout và màu sắc,các tỉ lệ trong thiết kế ... có lợi thế hơn khi biết sử dụng Dreamweaver, biết về HTML, CSS, Javascript, Jquerry, PSD to HTML, biết và sử dụng các phần mềm 3d như After Effect, có trình độ tiếng anh ở mức khá.
  - Sử dụng được phần mềm office như Word, Excel, PP.
  - Thiết kế Banner, Poster, Brochure, Thư mời quảng cáo, hình ảnh sản phẩm
  - Thiết kế hình ảnh cho các dự án của cty liên qan đến in ấn, qà tặng, bài PR, Marketing.
  - Các công việc khác theo yêu cầu của người quản lý trực tiếp thuộc bộ phận thiết kế
  - Năng động, có khả năng multitask, teamwork tốt, vì là angency quảng cáo nên việc làm việc nhóm rất là quan trọng.
  - Có kn ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương
  Mức lương:
  - Thỏa thuận tùy theo năng lực của ứng viên + % hoa hồng của từng dự án.
  Nộp ứng tuyển:
  Gửi CV và portfolio của bạn qua 2 Email sau:
  - hr@bda.vn
  - tunglt@bda.vn
  các bạn nhớ gửi cả 2 email dùm mình nha.
  Số điện thoại liên hệ: 0909323551( gặp anh Tùng), đây là bạn của mình, mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ nha.

  Lưu ý: Đây là mình đăng tin tuyển dụng dùm một người bạn của mình, nên mấy bạn muốn hỏi gì vui lòng liên hệ trực tiếp dùm mình qua Email hay qua số điện thoại mình có đính kèm nha, đừng post câu hỏi lên đây mình cũng ko biết nhiều thông tin để trả lời câu hỏi cho mấy bạn, mình chia sẻ một số ít thông tin mình biết về công ty này luôn, công ty này được thành lập từ 2 nhân viên củ của công ty FPT chắc các bạn đều biết FPT là ai, và họ tuyển dụng để chạy một số dự án của công ty, các dự án này tương đối lớn nên họ cần những người có kinh nghiệm đã đi làm ít nhất là 1 năm, nên chỉ tuyển các bạn có kinh nghiệm vào làm, và phỏng vấn cũng khá rắc rao, tiếng anh cũng là lợi thế trong công ty vì đa phần công ty sử dụng tiếng anh để trao đổi với bên khách hàng.

  ...
 2. Thành Lộc

  Thành Lộc Thành viên cấp 3

  [​IMG]
  Bác thớt tuyển siêu nhân à.
  hoalizzi thích bài viết này
 3. ntptv1986

  ntptv1986 Thành viên cấp 2

  "- Nam/ Nữ 21t trở lên, tốt nghiệp cao đẳng hoặc các chuyên ngành liên quan.
  - Sử dụng tốt các phầm mềm thiết kế như Photoshop, Illustrator, InDesign, Flash nắm rõ các quy tắc về bố cục layout và màu sắc,các tỉ lệ trong thiết kế ... có lợi thế hơn khi biết sử dụng Dreamweaver, biết về HTML, CSS, Javascript, Jquerry, PSD to HTML, biết và sử dụng các phần mềm 3d như After Effect, có trình độ tiếng anh ở mức khá.
  - Sử dụng được phần mềm office như Word, Excel, PP"

  Lương 1 tháng 20 củ k thớt???
  Anh em trên Vietdesigner đang tu luyện để trở thành siêu nhân hết :D
 4. ToiHocDoHoa.com

  ToiHocDoHoa.com Thành viên cấp 3

  Thành Lộc ntptv1986
  Làm siêu nhân mà dễ vậy thôi sao @.@ làm ơn đọc kỹ lại cái yêu cầu chút đi.
  Hở chút là siêu nhân này siêu nhân nọ nghe mà phát nản
 5. xulieu

  xulieu Mới đăng kí

  Mấy bạn đọc kĩ dùm mình nha, mình ghi rõ là sẽ có lợi thế hơn... với đây là yêu cầu bên bạn mình nên mình phải Brief lại mọi thứ y chang vậy , mình cũng đã ghi rõ lưu ý rõ ràng, nếu bạn cảm thấy bạn đáp ứng đủ yêu cầu thì bạn nộp cv, tất nhiên người ta sẽ xét nhiều ứng viên, và nếu các ứng viên có vẻ ngang nhau, thì họ sẽ chọn ứng viên nào có thêm các lợi thế khác bạn nhé, riêng bản thân mình, mình là dân Designer, và từng học CNTT 3 năm nên mình biết về code đấy, bộ bạn tưởng Designer nào cũng chỉ biết về AI,PTS,ID,Flash thui sao, tiếng anh là cái cần phải có mấy bạn nên hiểu, đừng coi nó là một yêu cầu quá cáo, ít nhất bạn cũng phải đọc Brief được khách hàng bằng tiếng anh nhé, còn việc bạn biết các phần mềm Office là phải biết, bạn viết báo cáo bằng Word, thuyết trình bằng PP hoặc một phần mềm khác, còn về Excel người ta có thể du di cho mấy bạn, còn về mức lương mình ko muốn bàn ở đây nhưng chắc chắn nó sẽ trả đúng giá trị năng lực của bạn, bạn mang đến lợi nhuận cho người ta và người ta sẽ trả bạn mức lương xứng đáng, tự tin vào năng lực của mình thì bạn đến buổi phỏng vấn, và đừng ngạc nhiên nếu nó có hơn 3 vòng phỏng vấn. và điều cơ bản là các bạn nên đọc kỹ yêu cầu nhà tuyển dụng cái đó là cơ bản đó :).
  ToiHocDoHoa.com thích bài viết này
 6. ValseT

  ValseT Mới đăng kí

  Đọc xong cái JD ở trên mà e (7 yrs in graphic field) cũng tháo mồ hôi hột :) Để e thử apply xem sao nha :)

Ủng hộ diễn đàn