Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Tuyển dụng] Một chuyên gia thiết kế ở TPHCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi lucas.xiii, 15/11/13.

Lượt xem: 1,411

 1. lucas.xiii Mới đăng kí

  Chào các Designer,

  Chúng tôi - Light Bulb Ad Joint Stock Company đang rất cần một chuyên gia thiết kế proposal, brand, logo, ... cho công ty. Là một công ty làm về quảng cáo - truyền thông hiện đại, chúng tôi rất cần một nhà thiết kế đủ Tài, Tâm và Tầm để mang thương hiệu chúng tôi đi xa hơn.

  Gia nhập với chúng tôi, bạn được gì?
  • Là công ty start-up ở lĩnh vực rất mới, dự án của chúng tôi, nhất định sẽ làm bạn hứng thú. Các bản thiết kế của bạn sẽ được nhìn thấy bởi hàng ngàn, hàng triệu người ở Việt Nam! Hãy cho chúng tôi cơ hội mang tác phẩm của bạn đến với cộng đồng Việt Nam.
  • Khả năng thăng tiến : như nói trên, bạn là một designer! Nhưng khi công ty đủ lớn và bạn hứng thú với chúng tôi, sau vài tháng, người ta sẽ gọi bạn là Trưởng-phòng-thiết-kế.
  • Lương! Luôn là vấn đề ở mỗi vị trí. Đừng hỏi chúng tôi sẽ trả cho bạn bao nhiêu mỗi tháng. Chỉ cần bạn chứng tỏ với chúng tôi rằng bạn xứng đáng với mức lương đó, chúng tôi không ngần ngại gì vì tiền mà đánh rơi một nhà thiết kế cho bạn- người sẽ mang cho chúng tôi nhiều thứ hơn 10 hay 20 triệu mỗi tháng đó!
  • Văn hoá công ty: Hãy đến với chúng tôi và xây dựng văn hoá công ty với chúng tôi! Chúng tôi thân thiện - kể cả Giám Đốc và Phó Giám Đốc, vui vẻ và nhiệt thành. Đó là nơi mỗi cá nhân đều được thể hiện mình. Chúng tôi không phải là công ty sản xuất hàng nông sản, chúng tôi là công ty Quảng Cáo :)
  Chúng tôi cần ai?
  • Một chuyên gia thiết kế! Chúng tôi rất thích những con người có gu thẩm mỹ hiện đại, vui vẻ, và thể hiện được nó qua hình ảnh một cách đơn giản và hiệu quả. Thương hiệu cá nhân riêng! Đúng! Đó là điều chúng tôi rất thích ở mỗi nhà thiết kế.
  • Khả năng về chuyên môn - đương nhiên. Sử dụng tốt AI, Photoshop, Corel, Dreamwaver, .... một chút After Effect hay vài thứ linh tinh cũng rất thu hút. Chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể tạo ra một sản phẩm theo phong cách Typographic hay Infographic. Rất ấn tượng.
  • Có khả năng thiết kế Online và Offline. Chuyển từ poster mềm sang poster cứng, và nhiều thứ nữa. Có nhiều ý tưởng về content Website hay Logo, Proposal,...
  • Vui vẻ. Cởi mở. Hoà nhập. Năng động. Sáng tạo. Thật tuyệt vời nếu bạn như thế, vì chúng tôi không muốn bạn không hoà nhập được với không khí ở đây. Chúng tôi là như thế!
  • Lòng nhiệt thành trong công việc. Hãy sống cùng chúng tôi, cùng với dự án của chúng tôi, cùng với thế giới mới mà chúng tôi đang xây dựng.
  • Không quá khó khăn trong việc đi lại đến công ty. Công ty chúng tôi nằm ở quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, hãy cân nhắc.
  Bạn hứng thú, và sao nữa!?
  • Nhấc tay lên, đăng nhập vào mail và cho tôi thấy những gì bạn có!
   Mail cá nhân của tôi là manhphan.lba@gmail.com
   Số điện thoại cá nhân : 01203 5555 12
  • Trong mail, vui lòng đính kèm những tác phẩm của bạn và gì đó về bản thân. Chúng tôi thích những nhà thiết kế vì họ sẽ không bó buộc mình trong một CV tầm thường, còn bạn?
  Cám ơn các nhà thiết kế đã đọc đến đây :) Mọi thắc mắc có thể liên hệ qua mail. Mình tên Mạnh. Và cũng không ngại nói một chút về dự án chúng tôi đang làm:

  Phủ sóng Wifi cho tất cả mọi người toàn thành phố. Không mật khẩu. Không tốn tiền. Không nạp card hay gì gì sau đó. Đó là tham vọng của chúng tôi. Hãy gửi mail cho tôi ngay, nếu bạn có hứng thú :)

  ...
  Nguyễn Thái thích bài viết này
 2. Nguyễn Thái

  Nguyễn Thái Thành viên cấp 2

  Đây là "phong cách" công ty mà mình đang tìm kiếm, đã gửi mail và rất mong muốn được làm tại công ty.
  lucas.xiii thích bài viết này
 3. designpro

  designpro Mới đăng kí

  Website công ty bạn là gì nhỉ, cho mình để biết thêm thông tin được không?
  Thanks!

Ủng hộ diễn đàn