Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng nhiều vị trí ngành thiết kế nội thất tại HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi HòaĐP, 17/8/15.

Lượt xem: 1,948

 1. HòaĐP Mới đăng kí

  Nếu bạn nghĩ mình đủ sức khỏe để đứng vững sau khi nghe chế độ lương thưởng và môi trường làm việc tuyệt vời tại Square thì còn chờ gì nữa mà không apply CV vào các vị trí sau:

  1. Trưởng nhóm thiết kế nội thất
  2. Nhân viên thiết kế nội thất
  3. Họa viên thiết kế nội thất
  4. Nhân viên kĩ thuật điện ME
  5. Công nhân thi công điện ME
  6. Nhân viên dự toán- đặt hàng
  7. Lập trình viên
  8. Nhân viên Digital Marketing

  Chi tiết: square.vn/thong-tin/tuyen-dung

  Square, không chỉ là trang trí nội thất, chúng tôi còn mang đến không gian của cảm hứng sáng tạo đem đến thành công hưng thịnh cho cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là đối tác chính của Các tập Đoàn BĐS lớn như Novaland, Hà Đô...

  Nhân viên của Square được hưởng chế độ lương thưởng hấp dẫn. 1 năm du lịch 2 lần và ngoài các chế độ bảo hiểm bắt buộc thì công ty còn mua thêm bảo hiểm nhân mạng cho mỗi nhân viên đã qua thử việc.

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn