Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng Quản trị viên tập sự 2015 tại Thái Thiên Group

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi thuhanh111, 24/9/15.

Lượt xem: 994

 1. thuhanh111 Mới đăng kí

  Quản trị viên tập sự 2015 – “Tự tin tỏa sáng, Bước tới thành công”

  Với định hướng phát triển trở thành Tập đoàn chuyên nghiệp hàng đầu kinh doanh, đầu tư, phát triển bất động sản, tài chính trong 3 năm tới Thái Thiên Group luôn đề cao việc xây dựng đội ngũ nhân sự lãnh đạo cốt lõi hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của Công ty, Chương trình Quản trị viên tập sự của Thái Thiên Group ra đời nhằm phát hiện, đào tạo những tài năng trẻ, những sinh viên mới và sắp ra trường năng động, sáng tạo, có đam mê, tham vọng phát triển sự nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của Thái Thiên Group.

  Thái Thiên Group luôn tâm niệm “Nhân tài là nguồn tài nguyên quý giá nhất của doanh nghiệp” bởi vậy chương trình Quản trị viên tập sự 2015 của chúng tôi dành cho các bạn trẻ tài năng, dám thử thách bản thân. Đội ngũ giảng viên đào tạo nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn phát huy hết các khả năng tiềm ẩn chưa được khai phá; bạn được trao quyền và cơ hội luân chuyển giữa các vị trí trong các công ty thành viên. Hãy tự tin, vượt qua giới hạn của bản thân, sẵn sàng đón nhận những thử thách để làm chủ con đường sự nghiệp của mình và từng bước đi tới thành công.

  [​IMG]

  Cơ hội

  Tham gia Quản trị viên tập sự 2015 bạn sẽ có cơ hội:

  - Làm việc trong môi trường năng động, thỏa sức sáng tạo

  - Khám phá, vượt qua giới hạn chính mình và khẳng định bản thân

  - Tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu và trải nghiệm trên những dự án thực tế.

  - Trở thành nhà quản lý tương lai của Thái Thiên Group.

  Thách thức

  Đi cùng cơ hội sẽ là thách thức bạn cần vượt qua để thành công:

  - Có khả năng tiếp thu, học hỏi tốt, không ngừng sáng tạo.

  - Khả năng thích ứng nhanh với văn hóa doanh nghiệp và môi trường kinh doanh

  - Có trách nhiệm với công việc và tổ chức

  - Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

  - Quan trọng: phải vượt qua các đánh giá trong quá trình đào tạo và triển khai.

  Bạn trẻ, bạn năng động, đam mê được học hỏi mở rộng kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, phát triển bản thân hãy “Tự tin tỏa sáng – Bước tới thành công” cùng Thái Thiên Group chúng tôi.

  CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM

  QTVTS 2015 ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NHỮNG GÌ?

  QTVTS 2015 là chương trình đào tạo đặc biệt chuyên sâu về các kỹ năng mềm và chuyên môn. Các ứng viên được chọn sự sẽ có cơ hội tham gia chương trình đào tạo phát triển đặc biệt trong vòng 35 tuần và được làm việc luân chuyển các vị trí trong Thái Thiên Group.

  Cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo

  Trong 35 tuần bạn sẽ được tham gia nhiều hội thảo cũng như chương trình huấn luyện trực tiếp từ các quản lý, những doanh nhân thành đạt cũng như Ban Giám đốc Thái Thiên Group. Bạn cũng sẽ được tham gia diễn đàn về phong cách lãnh đạo hiệu quả để học hỏi và phát triển tiềm năng trở thành lãnh đạo của mình. Sau khi đã lên cấp quản lý, bạn tiếp tục được tham gia Chương Trình đào tạo quản lý cấp cao để phát triển hơn nữa khả năng của mình.

  Cơ hội làm việc tại nước ngoài và tham gia các dự án vùng hoặc chiến lược

  Bạn sẽ có cơ hội được phân công tham gia các dự án vùng, hoặc các dự án chiến lược của Thái Thiên Group để tích luỹ kinh nghiệm. Có nhiều cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn, tập đoàn hàng đầu Việt Nam và thế giới.

  Tham gia các dự án “Kết nối cộng đồng”

  Những dự án kết nối Cộng đồng là một trong những hoạt động thú vị của các Quản trị viên khi làm việc tại Mạng xã hội Nhà đất Like. Chính bạn sẽ giúp mang đến niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng, cho cộng đồng bởi những sản phẩm dịch vụ thật giá trị và hữu ích. Mạng xã hội Nhà Đất like là môi trường làm việc chuyên nghiệp có tinh thần đồng đội và tính mục tiêu cao với những thách thức công việc gúp bạn phát triển và hoàn thiện bản thân.

  Chế độ đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn

  Quản trị viên sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ và phúc lợi xứng đáng với những thành tích đạt được trong quá trình làm việc. Thu nhập hấp dẫn sẽ dành cho các bạn thực sự đam mê với kinh doanh và sẵn sàng vượt mọi thử thách.

  TIÊU CHÍ TUYỂN CHỌN
  - Quốc tịch Việt Nam, hiện đang là sinh viên năm 3 trở lên hoặc mới tốt nghiệp các trường Đại học/Cao đẳng tất cả các ngành.

  - Điểm trung bình tích lũy đạt từ 7.0/10 hoặc tương đương

  - Trung thực, năng động, sáng tạo và làm việc hướng tới kết quả

  - Có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Bất động sản, Thương mại điện tử & Truyền thông.

  - Tinh thần dám chịu trách nhiệm, khắc phục ngoại cảnh hoàn thành công việc được giao.

  - Khả năng tự nhận thức, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm tốt

  - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục tốt

  - Có tiềm năng quản lý, lãnh đạo.

  - Khả năng Anh văn cơ bản và thành thạo vi tính văn phòng.

  THỜI GIAN TRIỂN KHAI
  - Nhận hồ sơ: Từ ngày 01/09 – 30/09/2015

  - Kiểm tra năng lực, Thi GMAT: 01/10/2015

  - Phỏng vấn sơ bộ: 02/10/2015

  - Đánh giá và sàng lọc: 03/10/2015

  - Bắt đầu chương trình đào tạo: 04/10/2015

  CÁCH THỨCH THAM GIA
  Gửi thông tin cá nhân cùng CV về địa chỉ email: info@thaithien.vn với tiêu đề email theo đúng quy định: “Họ tên - Ứng tuyển CT QTVTS 2015 Thái Thiên Group”.

  Bạn sẽ nhận được email trả lời từ Bộ phận Tuyển dụng khi gửi email thành công.

  Thời hạn đăng ký: trước 16h ngày 30/09/2015

  Nếu cần hỗ trợ hoặc thắc mắc gì về Chương trình vui lòng gửi email tới quynhmai1012@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn