Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng vị trí Graphic Designer (Fulltime/Internship)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi CBTP, 13/3/15.

Lượt xem: 1,436

 1. CBTP Mới đăng kí

  Giới thiệu:
  Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào Tạo CƠN BÃO TRIỆU PHÚ thành lập vào năm 2010, là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về làm giàu và phát triển bản thân.

  Sứ mệnh của chúng tôi là Đào tạo, truyền cảm hứng làm giàu cho 1.000.000 người dân Việt Nam, giúp mọi người phát huy tiềm năng cao nhất của mình dựa trên những giá trị nền tảng là Tình yêu thương (LOVE), Niềm vui (JOY), sự Tin tưởng (TRUST), lòng Dũng cảm (COURAGE), sự Nhất quán (INTEGRITY) và tinh thần Trách nhiệm (RESPONSIBILITY).

  Suốt 5 năm qua, chúng tôi tự hào đã tổ chức thành công hơn 100 chương trình đào tạo chuyên sâu tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Chỉ riêng chương trình Chìa Khóa Làm Giàu đã chia sẻ, truyền cảm hứng và thay đổi cuộc sống cho hơn 8.000 học viên khắp cả nước.

  Trong thời gian tới, Cơn Bão Triệu Phú sẽ tiếp tục mang sứ mệnh của mình đi xa hơn nữa và cần một đội ngũ chuyên nghiệp, tinh thần phục vụ cao, đặt sự phát triển của đội nhóm lên hàng đầu.

  Hoan nghênh bạn đến hợp tác cùng chúng tôi.

  Nội dung công việc:
  - Xây dựng ý tưởng và thiết kế giao diện , hiệu ứng hình ảnh các ấn phẩm truyền thông hoặc các sự kiện công ty (quảng cáo, banner, standee, backdrop, brochure, logo, catalogue..)
  - Giám sát & kiểm tra chất lượng của các sản phẩm thiết kế và tư vấn in ấn.
  - Hỗ trợ các phòng ban khác về các vấn đề liên quan đến thiết kế, hình ảnh

  Yêu cầu công việc:
  - Tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành mỹ thuật ứng dụng, đồ họa hoặc các chuyên ngành có liên quan.
  - Đáp ứng được các yêu cầu thiết kế cơ bản về bố cục, màu sắc,... Nắm bắt các xu thế, trào lưu thiết kế mới hợp thời đại.
  - Có kinh nghiệm thiết kế các ấn phẩm offline và online.
  - Ưu tiên thông thạo các phần mềm thiết kế như: Photoshop, Illustrator, Flash, After Effect
  - Đam mê thiết kế, có tư duy sáng tạo, tư duy tích cực
  - Chịu được áp lực công việc, luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn
  - Nhiệt tình, chủ động trong công việc. Có tinh thần trách nhiệm và hợp tác.
  - Có tư duy về Marketing là một lợi thế.

  Chế độ đãi ngộ:
  - Tham gia các chế độ BHXH & các chế độ khác theo Luật lao động
  - Tham gia các hoạt động đào tạo những kiến thức thực tiễn hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm
  - Là những người tiên phong mang những kiến thức làm giàu và phát triển bản thân đến Việt Nam.
  - Sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, theo chuẩn quốc tế, cực kì năng động, liên tục phát triển những ý tưởng mới, những dự án lớn.
  - Luôn được tạo điều kiện cả về cơ sở vật chất & phát triển ý tưởng cá nhân, phát huy tốt nhất năng lực, không hạn chế vị trí cũng như phát triển bản thân.

  Liên hệ: Các bạn vui lòng gửi CV về hr@conbaotrieuphu.com nhé.
  Công ty Cổ phần TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú
  website: conbaotrieuphu.com
  Địa chỉ: Lầu 1, Khu Tiện Ích, Khu Biệt Thự Thủ Đức Garden Homes, đường Số 3, Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM.
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn