Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi sangwinner, 19/3/15.

Lượt xem: 943

 1. sangwinner Mới đăng kí

  Công ty mình làm về thầu xây dựng đang cần tuyển nhân viên thiết kế rành các phần mềm chuyên ngành, công viêc chủ yếu là thiết kế nội thất vẽ 2D, 3D, bên cạnh đó sẽ có những lúc vẽ thiết kế bẳng hiệu logo kèm theo cho khách hàng.
  Công ty tại Khu NAM LONG Q7.
  Lương thử việc 4t, có xe đưa rước, thử việc 2 tháng, ký hợp đồng lương tăng 30%, kèm theo các khoản phụ cấp.
  Nộp hồ sơ và thi thực hành: Các bạn gọi điện thoại đến liên hệ sẽ được hẹn đến 1 công trình cự thể và sẽ ngày tại chỗ, có 1 buổi để hoàn thành bài thi thực hành.
  Hạn chót hộp hồ sơ 22/03/2015
  Liên hệ 0902.79.4601 Anh. Sang

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Ghi cái tiêu đề cũng chán nản nữa! Ko thể ghi thêm vài dòng tuyển cái gì ở tiêu đề hả bạn? Để ngta biết ngta còn bấm vào xem chứ?

Ủng hộ diễn đàn