Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển gấp lập trình viên Joomla

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Vinsofts, 2/7/13.

Lượt xem: 1,643

 1. Vinsofts Mới đăng kí

  Cần tuyển gấp 5 lập trình viên Joomla vào làm ngay. Yêu cầu có kinh nghiệm làm việc liên tục Joomla ít nhất 1 năm, thành thạo Joomla.

  Ưu tiên ứng viên sử dụng thành thạo tiếng Anh, có thể giao tiêp trực tiếp với khách hàng (email hoặc chat).

  Công ty đang mở rộng khách hàng, làm cho thị trường nước ngoài, CẦN TUYỂN GẤP, VÀO LÀM NGAY. Các chế độ lương thưởng hấp dẫn, theo năng lực thực sự và nếu khả năng giao tiếp English (nếu có) là một lợi thế lớn.
  *Yêu cầu:
  +Nắm rõ về Joomla 1.5, 2.5, 3.0.... Có thể lập trình template, component, module cho Joomla.
  +Có kỹ năng lập trình web động theo mô hình MVC, kỹ năng lập trình OOP.
  +Nắm rõ các framework/cms khác như Cakephp, Codeigniter, wordpress là một lợi thế.
  + Đã từng tham gia ít nhất 1 dự án thiết kế website bằng Joomla, có demo chứng minh là mình đã tham gia dự án làm website đó là một lợi thế.

  +Sử dụng English thành thạo cho công việc và giao tiếp.
  *Chế độ : Được hưởng các chế độ theo quy định. Ngoài ra được thưởng theo dự án, theo kết quả công việc hoàn thành và theo đánh giá của khách hàng.
  Liên hệ: Ứng viên quan tâm nộp CV qua địa chỉ Email: thuy22158@gmail.com
  Website: vinsofts.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn