Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển gấp .Net Developer có kinh nghiệm Kentico CMS

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi trang130391, 7/1/15.

Lượt xem: 1,267

 1. trang130391 Banned

  Hi, Offspring Digital is a Australian owned digital production house specialising in technical design and development for web, mobile, tablet and emerging platforms. We're looking for a senior .Net developer with solid Kentico experienced, good English, full time job, $ 900-2000 as salary, work in Hanoi, with Australian company.
  Contact: hr@offspringdigital.com
  Hotline: 096 539 9736.

  ...
 2. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  Banned vì lập nhiều thớt cùng nội dung

Ủng hộ diễn đàn