Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển gấp nhân viên thiết kế biết 3D, cad, photoshop, corel! ít kinh nghiệm, lương cao!

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Vi Hạnh, 2/2/15.

Lượt xem: 1,694

 1. Vi Hạnh Mới đăng kí

  CÔNG TY CP ETIC VIỆT NAM - Là nhà sản xuất đồ chơi giáo dục bằng gỗ hàng đầu tại Việt Nam, ETIC luôn tạo ra các sản phẩm đảm bảo tính an toàn, không độc hại cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.
  Etic cung cấp các sản phẩm đồ chơi hàng đầu Việt nam như: Đồ chơi gỗ, Đồ chơi giáo dục, Đồ chơi thông minh, Bàn ghế mầm non, thiết bị mầm non, thiết bi sân chơi, đồ chơi trẻ em, thảm cao su, bạt che,...

  Địa chỉ: Số 02, D1, TT4, Khu Đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Công ty cần tuyển gấp vị trí thiết kế: (1 người)
  - Mô tả công việc: thiết kế cho các sự kiện quảng cáo của công ty, các dự án....Làm file cắt CNC cho xưởng sản xuất.
  - Yêu cầu: + Trình độ cao đẳng chính quy trở lên.
  + Biết 3d max, auto cad, thành thạo photoshop và corel.
  + Kinh nghiệm 1 năm/ sẽ được đào tạo thêm phần mềm cắt máy CNC( đơn giản) sau khi nhận việc đến khi làm quen với công việc.
  + Lương thoả thuận, theo khả năng.
  + Trao đổi thêm về cv, chính sách cty, lương thưởng khi bạn đến phỏng vấn.

  Các bạn quan tâm xin vui lòng gửi cv vào mail: haiyeneticvn@gmail.com và ghi rõ ứng tuyển vị trí thiết kế. Chúng tôi sẽ alo hẹn lịch phỏng vấn nếu hồ sơ bạn đáp ứng yêu cầu.

  Thời gian nhận hồ sơ: 2/2/2015 -1/3/2015

  ...

Ủng hộ diễn đàn