Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Graphic Design Apprentice (2D) làm việc tại Q7 - Phú Mỹ Hưng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Phu Hung Life, 30/9/15.

Lượt xem: 2,018

 1. Phu Hung Life Mới đăng kí

  Phú Hưng Life (Q7, khu Phú Mỹ Hưng) cần tuyển 1 bạn Designer chuyên về 2D để hỗ trợ phòng Marketing trong việc thiết kế và hỗ trợ tổ chức các sự kiện lớn của Công Ty.

  Thời gian làm việc: Toàn thời gian.

  Quyền lợi:
  - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, không gian văn phòng được thiết kế đẹp nhằm tạo sự thoải mái cho các thành viên trong Công Ty.
  - Được học việc hưởng lương trong 6 tháng, cụ thể là 4.000.000đ/tháng + phụ cấp cơm trưa (25k)
  - Có cơ hội trải nghiệm và học hỏi trong việc tổ chức các sự kiện vui chơi, giải trí lớn của Công Ty ở khu vực Q7 như: sự kiện Con Vịt Vàng Việt Nam.

  Ứng viên quan tâm, vui lòng gửi CV + portfolio về chi.le@phuhunglife.com!

  Thanks!

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/10/15
 2. Phu Hung Life

  Phu Hung Life Mới đăng kí

  GIỚI THIỆU

  Năm 2013, Công ty cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life-PhuHungLife) chính thức bước vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và là công ty cổ phần đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, với vốn điều lệ 633 tỉ đồng. Các cổ đông của Phú Hưng Life gồm có: Công ty Phú Mỹ Hưng, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Phú Hưng và Công ty CX Technology dưới sự điều hành của Ting Family – một gia đình được biết đến qua những thành công nổi bật trong kinh doanh và những đóng góp đáng kể cho xã hội Việt Nam suốt 25 năm qua.

  Tầm nhìn:

  Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (PhuHungLife) bảo vệ tương lai tài chính cho tất cả khách hàng, hướng đến việc nâng cao sức khỏe, sự thịnh vượng và hạnh phúc.

  Nhiệm vụ:

  Phú Hưng Life sẽ trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn thông qua các hoạt động tư vấn tài chính và dịch vụ chất lượng.
  Với môi trường làm việc an toàn và đảm bảo, chúng tôi luôn tuyển chọn và nuôi dưỡng nhân tài. Đồng thời, tạo cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên nhằm giúp họ đạt được mục tiêu.

  Giá trị:

  Giá trị cốt lõi của Phú Hưng Life được thể hiện qua các dịch vụ của chúng tôi, sự nhìn nhận của đối tác và cách đối nhân xử thế. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là:

  1. Tân

  2. Tốc

  3. Thực

  4. Giản
 3. Son Do

  Son Do Thành viên cấp 1

  Công ty bảo hiểm tuyển thiết kế vào lại có thời gian học việc ? bên bảo hiểm có chuyên môn về thiết kế để dạy việc thiết kế? hay nhân viên thiết kế vào học việc về bảo hiểm ?
 4. Phu Hung Life

  Phu Hung Life Mới đăng kí

  Phu Hung Life có phòng Marketing chuyên về thiết kế các banner, poster, giao diện web, chỉnh sửa video,....nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh công ty nhé bạn. Như có nói rõ chức vụ ở trên, đây là vị trí cho phòng Marketing, chuyên về thiết kế đồ họa 2D; còn vị trí cho phòng Kinh Doanh là khác nhé bạn!
 5. tóc đen

  tóc đen Thành viên cấp 2

  phòng marketing chuyên thiết kế, nghe thật hoành tráng 8-> chắc có phòng thiết kế chuyên về chiến lược marketing, điều tra thị trường, tâm lý ng tiêu dùng ,... Thiết kế có liên quan đến marketing xíu thôi chứ bảo dân marketing mà làm thiết kế thì ....
 6. Phu Hung Life

  Phu Hung Life Mới đăng kí

  Hi Tóc Đen, ý mình là bên Cty mình có phòng Marketing chuyên về hoạt động PR, quảng bá hình ảnh cho Công Ty thì hoạt động của vị trí thiết kế đồ họa 2D đang tuyển bên công ty thuộc phòng Marketing nhé . Nếu làm bạn hiểu lầm thì phía Công Ty lấy làm tiếc heng!
 7. Phu Hung Life

  Phu Hung Life Mới đăng kí

  Quy trình tuyển dụng:
  Phỏng vấn với phòng nhân sự + làm bài test của phòng Marketing (thiết kế 1 brochure) trong cùng ngày --> kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo với ứng viên trong vòng 7 ngày kể từ ngày phỏng vấn
 8. mrcloud248

  mrcloud248 Thành viên cấp 1

  trình bày hành văn lủng củng quá, thớt edit lại đi
 9. Phu Hung Life

  Phu Hung Life Mới đăng kí

  Cảm ơn mrcloud248 đã góp ý nhé. Mình sẽ trao dồi và cải thiện thêm!
 10. neuerdesign

  neuerdesign Thành viên cấp 2

  Quy trình tuyển dụng:
  Phỏng vấn với phòng nhân sự + làm bài test của phòng Marketing (thiết kế 1 brochure) trong cùng ngày --> kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo với ứng viên trong vòng 7 ngày kể từ ngày phỏng vấn


  Lương 4tr mà quy trình phỏng vãn như thế này thì chắc Cty bạn phải tìm hơi lâu mới có ứng viên. Trước mình mới ra trường, chỉ cần nộp CV và sản phẩm lúc đến phỏng vấn, xong về nhà nằm chờ. Lương tháng 6tr cho bước khởi đầu 2D.
 11. Division

  Division Thành viên cấp 1

  Lương 4 củ thì thật có thể là bèo nhèo quá. Ko biết mức độ cv nhiều ra sao nhưng cam đoan vào làm chả nhàn rỗi gì đâu :D. Cái nghề Design nó thế, đôi khi ngồi chỉnh text và mấy cái element theo yêu cầu của cấp trên thôi, chưa kể là ngồi in với mấy nhà in nữa, nhiều bữa đang in mất điện thế là ngồi trong quán ăn cơm tối với chủ in luôn =)). 4tr ko đủ sông đâu anh ơi. Mình làm bên ABC, lúc apply thì nộp cái POR thôi, lương thử việc 7 củ. Giờ lên lương cứng rồi :D. Mình nghĩ cái ngành Design này chỉ nên thử việc 1 tháng thôi, trong thời gian đấy sẽ biết đc có đc việc hay ko thôi mà. Cần gì bài test, tâm lí vào làm bài test mà còn cho thời gian nữa thì ứng viên sẽ rối, mất ý tưởng ---> Fail. Góp ý chút thôi. Chúc thớt mau tìm đc nhân lực.
  Phu Hung LifeK.Trang thích bài viết này.
 12. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Đã tuyển chuyên thiết kế 2D sao còn có vụ học việc ở đây ta.
  nếu là tuyển chưa có kinh nghiệm, được học việc thì mức lương đó tạm ok.
  Phu Hung Life thích bài viết này
 13. Phu Hung Life

  Phu Hung Life Mới đăng kí

  Cảm ơn mọi người đã góp ý nha. Phu Hung Life sẽ ghi nhận tất cả các đóng góp của mọi người để có diễn đạt trong bài đăng tuyển dụng chuẩn xác hơn :)
 14. laidb201

  laidb201 Thành viên cấp 2

  Thớt cứ làm như đa cấp ý!
 15. Phu Hung Life

  Phu Hung Life Mới đăng kí

  trả lời đàng hoàng là phép lịch sự tối thiểu thôi laidb201 ơi
 16. Phúc Đào

  Phúc Đào Thành viên cấp 2

  Toàn thời gian là cn không được nghỉ à :|
 17. Đinh Duy Anh

  Đinh Duy Anh Mới đăng kí

  má ơi, quy trình phỏng vấn gắt gao ngặt nghèo quá :v làm brochure mấy trang thế anh, về nhà làm hay xách lap làm tại chỗ, làm tại chỗ thì sao có tâm lý để làm đây...
 18. Banana_512

  Banana_512 Thành viên cấp 1

  học việc thì có lương như vậy là khá lắm rồi các bác, mình nghĩ vậy!
 19. Phu Hung Life

  Phu Hung Life Mới đăng kí

  Mọi người ơi, vị trí này bên PHL đã được đóng rồi nhé. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ứng tuyển nghen :D
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn