Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển graphic designer cho các dự án game mobile!

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi danhnn, 11/7/13.

Lượt xem: 2,065

 1. danhnn Mới đăng kí

  Công ty mình đang có nhu cầu tuyển dụng 3 graphic designer cho các dự án game trên nền tảng di động. Vậy bạn nào có hứng thú hoặc từng có kinh nghiệm với thiết kế Game Mobile thì liên hệ với mình qua:

  Gmail: dnncntt@gmail.com
  Skype: danhnn

  Ưu điểm:
  - Bạn sẽ là những Designer đầu tiên của công ty do công ty chỉ mới thành lập chi nhánh ở Việt Nam (trụ sở chính bên Singapore).
  - Ngoài mức lương cứng ra bạn sẽ được chia phần trăm lợi nhuận của sản phẩm Game công ty bán ra (tỉ lệ cao).
  - Làm việc với cả team Việt Nam và team Singapore. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái.

  Địa điểm làm việc: gần siêu thị BigC - Tô Hiến Thành - Quận 10 - Tp Hồ Chí Minh.

  Nếu các bạn cần thêm thông tin vui lòng liên hệ với mình qua mail hoặc Skype. Vì giám đốc người Singapore sẽ trực tiếp phỏng vấn nên yêu cầu các bạn một chút về khả năng tiếng Anh, chủ yếu là các bạn show được các skill của mình ra là OK Hiện tại thì nhu cầu tuyển dụng đang gấp nên ưu tiên các bạn có thể sắp xếp công việc đi làm sớm được nếu trúng tuyển.

  ...

Ủng hộ diễn đàn