Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển graphic designer làm partime, online theo project

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi nh0cbilly, 29/7/13.

Lượt xem: 2,376

 1. nh0cbilly Mới đăng kí

  Hiện tại team của mình (làm về thiết kế website) đang cần 1 bạn graphic designer (làm về project nhà hàng, thức ăn). yêu cầu có kiến thức về graphic design, có khiếu sáng tạo, biết sử dụng các công cụ đồ họa để thực hiện ý tưởng.

  Hình thức làm việc: bán thời gian, (thích hợp cho bạn nào muốn làm thêm buổi tối tăng thu nhập).
  Cách thức thanh toán: Do sếp mình ở bên US nên sẽ thanh toán cho bạn qua paypal, hoặc nếu bạn ở HCM thì có thể nhận trực tiếp. Lương bổng các bạn sẽ thỏa thuận riêng với sếp của mình.

  Bạn nào có nhu cầu hoặc quen biết ai thì giới thiệu giúp mình nhé. Mình rất ít khi online nêu nếu có thắc mắc hay nhu cầu bạn email cho mình, hoặc PM qua FB.

  Email: linhdang14@gmail.com
  FB: facebook.com/gialinh1401
  hoặc SMS cho mình: 0166 891 8886

  Thank các bạn đã đọc tin.

  ...
 2. Hoang Quoc Hung

  Hoang Quoc Hung Mới đăng kí

 3. quanvo1990

  quanvo1990 Mới đăng kí

 4. longtran1104

  longtran1104 Banned

Ủng hộ diễn đàn