Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Graphic Designer parttime & fulltime (HCM)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Ariel86, 16/10/13.

Lượt xem: 3,591

 1. Ariel86 Mới đăng kí

  Hiện nay mình cần tìm 2 graphic designer như sau:
  1) 1 ng làm full time cho công ty BĐS của Singapore. Nội dung công việc là thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, các tài liệu marketing như tờ rơi, brochure, banner, backdrop, logo, invitation card ect. Thiết kế cho toàn bộ công ty cả Hà Nội và TP HCM. Môi trường làm việc và phúc lợi rất tốt. Thời gian làm từ thú 2 đến thứ 6, từ 8h30-18h. Địa điểm làm việc tại Quận 2. Lương thoả thuận.

  2) 1 ng làm online cho riêng mình cho một số công việc chuẩn bị cho wedding bao gồm thiết kế thiệp, backdrop và một số nội dung liên quan. Làm việc qua email. Chi phí thoả thuận.

  Bạn nào quan tâm vui lòng email cho mình theo địa chỉ: nguyen.duong@capitaland.com.

  Cảm ơn mọi người.

  Trân trọng.

  Dương.

  ...
 2. nguyenluan

  nguyenluan Banned

  parttime : 0989323933

Ủng hộ diễn đàn