Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Illustrator và Animator

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Hanguyen1209, 6/10/15.

Lượt xem: 1,115

 1. Hanguyen1209 Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Hiện mình cần tuyển 1 illustrator và 1 animator biết sử dụng thành thạo Adobe Illustrator và Adobe After Effects để làm các projects dạng explainer videos hoặc motion graphic videos.

  Các bạn tham khảo đường link dưới đây để biết thêm yêu cầu về kỹ năng và style mà mình đang tìm kiếm:

  behance.net/collection/48231627/Motion-Graphics

  Mình không tuyển full-time vì công việc tùy thuộc vào từng project, nên sẽ phù hợp với bạn nào hiện đang freelance hoặc có thời gian để làm việc này.

  Mức lương theo sản phẩm và có thể thỏa thuận.

  Bạn nào quan tâm đến công việc, liên hệ mình qua email hanguyen1209@gmail.com, đồng thời đính kèm portfolio của bạn hoặc đường link tới portfolio cá nhân trên mạng. Trong thư mình mong bạn nêu rõ vị trí ứng tuyển, giải thích cách làm việc của bạn (có thể đưa ra ví dụ về 1 project bạn đã làm) và thời gian trung bình bạn bỏ ra để làm project đó.

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm,

  Ha Nguyen

  ...
 2. Lý Tùng Lâm

  Lý Tùng Lâm Thành viên cấp 2

  đã gửi mail cho bạn :D

Ủng hộ diễn đàn