Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển nhân sự Fulltime hoặc Partime làm 2D Animation After Effect

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi hungnvc, 3/8/15.

Lượt xem: 1,024

 1. hungnvc Thành viên cấp 1

  Chào những bạn trẻ có đam mê với 2D Animation
  Công ty cổ phần truyền thông Hellovideo tuyển dụng những nhân sự có đam mê với animation nhằm phát huy kĩ năng nghề nghiệp của bạn.

  Thông tin chi tiết
  -Vị trí: Dựng video 2D animation bằng After Effect
  -Hình thức: Partime hoặc Fulltime
  -Mô tả công việc: Dựng phim 2D animation, explainer video… theo kịch bản và storyboard. Hầu hết thao tác vẽ, dựng chuyển động có thể được lược bỏ vì nhân vật, background, chuyển động, hiệu ứng đã có sẵn. Chỉ cần đưa vào timeline và edit theo ý tưởng.
  -Thu nhập: 5 đến 15 tr/tháng cùng mức đãi ngộ hấp dẫn.

  -Yêu cầu công việc:
  Sử dụng thành thạo After Effect và các công cụ hỗ trợ khác như Photoshop, Illustrator, Premiere, biết xử lý hiệu ứng âm thanh.
  Với văn hóa chú trọng vào con người, tạo môi trường tốt để phát huy đam mê nghề nghiệp, chúng tôi đặc biệt ưu tiên những bạn trẻ có Tuy duy rộng mở, thái độ tích cực, đam mê với công việc.

  Vậy trong số các bạn, ai cảm thấy mình có thể cùng Hellovideo phát huy đam mê nghề nghiệp của mình, hãy để lại thông tin ứng tuyển tại email: nguyenvihung888@gmail.com
  Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi phản hồi nhanh chóng qua Email
  Công ty Cổ phần Hellovideo Vietnam
  Địa chỉ: 51-Ngõ 6-Kim Đồng-Hoàng Mai-Hà Nội
  Hotline: 0936-752-668

  ...

Ủng hộ diễn đàn