Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển nhân viên dựng video 2D Animation bằng After Effect

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi hungnvc, 5/1/15.

Lượt xem: 2,327

 1. hungnvc Thành viên cấp 1

  Chào bạn, hiện mình cần tuyển vị trí dựng video quảng cáo 2D Animation tại Hà Nội.

  -Mô tả công việc: Dựng video quảng cáo 2D Animation giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu nhân vật... Làm việc rõ ràng theo quy trình. Dựng theo các storyboard, phân cảnh và mô tả có sẵn, kết hợp hình ảnh, chuyển động và hiệu ứng âm thanh. Phần hình ảnh nhân vật, background đã có bộ phận Illustrator lo.

  -Yêu cầu: Thành thạo kĩ năng After Effect, ngoài ra là AI, PS, xử lý âm thanh. Tinh thần chịu trách nhiệm cao, biết lắng nghe, chủ động.
  -Thời gian làm việc: làm việc theo deadline, có quy trình rõ ràng, fulltime. Họp đội dự án online và offline
  -Số lượng: Không giới hạn
  -Lương: Không giới hạn tuỳ theo năng lực, có môi trường tốt để bạn khẳng định tài năng. Thành viên tích cực được kết nạp là thành viên quản trị, trưởng nhóm dự án và nhận đãi ngộ theo biên chế hoặc tặng cổ phần.

  Gửi thông tin ứng tuyển (bao gồm số điện thoại và sản phẩm đã làm nếu có) vào mail: nguyenvihung888@gmail.com
  ----Nguyễn Vĩ Hùng 0936.752.668--- facebook.com/nguyenvihung888

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/1/15

Ủng hộ diễn đàn