Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển nhân viên thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi phuonganh86, 24/10/14.

Lượt xem: 1,250

  1. phuonganh86 Mới đăng kí

    Tuyển 01 nhân viên thiết kế đồ họa làm việc freelance tại nhà hàng Gumiho - 92 Lý Thường Kiệt chuyên về đồ ăn Hàn Quốc và cửa hàng quần áo-mỹ phẩm TopcosStore 38 Lý Nam Đế, yêu cầu các bạn có kinh nghiệm, nhiệm vụ chính là chụp ảnh làm tư liệu để thiết kế poster và làm các Promotion, ví dụ như khi nhà hàng cần quảng bá món ăn mới, sản phẩm mới..vv.. Mức lương 4 triệu/tháng. Chi tiết cụ thể xin liên hệ sdt 0978.688.533 gặp Cương. Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

    ...

Ủng hộ diễn đàn