Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tuyển sinh lớp học quay phim nghệ thuật tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi daotaoreg, 26/2/14.

Lượt xem: 2,048

 1. daotaoreg Mới đăng kí

  Bạn thân mến! Có bao giờ, Bạn tự hỏi:

  • Bạn đang có một kế hoạch đi chơi xa hay sắp chuẩn bị tổ chức bữa tiệc ấm cúng, xa hoa?
  • Bạn muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp tuyệt vời của mình bên bạn bè và người thân trong tất cả mọi dịp?
  • Bạn muốn tự tay làm một món quà đặc biệt dành tặng Người ấy nhân dịp kỷ niệm của hai người?
  • Hay những Video Clips “made by me” mà không biết tí gì về công nghệ?
  • Bạn muốn trở thành đạo diễn tài năng, nhưng không biết điều gì để tạo nên tên tuổi và danh vọng cho mình???
  Bạn có biết không? Câu trả lời chính là Trung tâm đào tạo kỹ năng điện ảnh – truyền hình REGEDU. Đây là trung tâm đào tạo kỹ năng điện ảnh truyền hình với bề dày thành tích về kinh nghiệm, kiến thức, uy tín, chất lượng. Này bạn nhé, chỉ với một Khóa học Quay phim Nghệ thuật tại REGEDU, Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với những thước phim thể hiện chính bản thân mình.

  [​IMG]

  QUAY PHIM LÀ NÓI BẰNG MỘT NGÔN NGỮ KHÁC – NGÔN NGỮ HÌNH ẢNH


  “Bằng những hướng nhìn chuyển động, những bức ảnh biến động, những khung hình lay động… Tôi muốn biến chiếc máy quay của Tôi thành thực thể sống, động đưa nó lại gần với con người. Tôi muốn cho nó có một bộ não, và tốt hơn, thử cho nó một trái tim để nó có thể có một cuộc sống cảm xúc, có lý trí…” Vậy, tại sao chúng ta không biến những tình cảm chất chứa, niềm đam mê cháy bỏng ấy thành một nghề nghiệp đích thực?

  Vâng, thưa các bạn! Quay phim là một nghệ thuật và người quay phim là một nghệ sĩ – một người sáng tạo cái đẹp trong nghệ thuật. Tài năng thiên bẩm, bền bỉ sáng tạo, lao động cần mẫn sẽ mang đến cho người nghệ sĩ danh tiếng và một cuộc sống có ý nghĩa.

  NHÀ QUAY PHIM – HỌ LÀ AI?

  Không xuất hiện trong bộ phim bạn xem như các diễn viên, nhà quay phim lặng lẽ chia sẻ với khán giả những khuôn hình đẹp nhiều cảm xúc bằng sự nhạy cảm, tinh tế và lao động miệt mài. Trở thành nhà quay phim, bạn không chỉ góp phần khơi gợi những xúc cảm đẹp, nhân bản trong mỗi khán giả mà hơn nữa, người quay phim đã trở thành người định hướng thẩm mĩ cho họ. Họ chính là một trong những người quan trọng trong quá trình sáng tạo một sản phẩm Điện ảnh – Truyền hình – Đa phương tiện.

  “Nhà quay phim điện ảnh là nhà văn sử dụng ánh sáng, hình ảnh và màu sắc, lấy kinh nghiệm, sự mẫn cảm và cả trí tuệ, tình cảm để in dấu phong cách của mình lên tác phẩm điện ảnh”.

  [​IMG]

  NHỮNG GIÁ TRỊ SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI HỌC TẠI REGEDU?

  • Biết vận dụng có hiệu quả các kiến thức đạt được trong quá trình đào tạo vào lĩnh vực quay phim truyện điện ảnh, truyền hình, phim tài liệu, phóng sự, phim ca nhạc, phim hoạt hình, phim quảng cáo, các chương trình truyền hình, chương trình sự kiện, lễ hội, các dạng Videoclip, các show game, các chương trình chuyên đề của các đài truyền hình…
  • Có khả năng độc lập trong việc nghiên cứu, sáng tạo, thể nghiệm các hình thức nghệ thuật, phương thức thể hiện mới áp dụng vào các tác phẩm điện ảnh, các chương trình truyền hình.
  • Có năng lực tham gia vào quá trình tổ chức sản xuất các dự án làm phim điện ảnh cũng như truyền hình. Nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp; có khả năng chịu được áp lực công việc cao.
  • Có khả năng tư duy, tìm kiếm, tổng hợp các sự kiện trong xã hội, các thông tin liên quan đến ngành; phân tích và xử lý thông tin để thực hiện các nhiệm vụ chuyên ngành.
  HỌC QUAY PHIM TẠI REGEDU – TẠI SAO KHÔNG???

  Các bạn thân mến!!! Với phương châm “Cầm tay chỉ việc, lấy nghề dạy nghề”, Trung tâm đào tạo kỹ năng điện ảnh – truyền hình REGEDU có trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu truyền hình, sản xuất phim chuyên nghiệp, phục vụ sự nghiệp phát triển nền điện ảnh truyền hình Việt Nam.

  Hãy tham gia “KHÓA HỌC QUAY PHIM NGHỆ THUẬT”của Trung tâm đào tạo kỹ năng điện ảnh – truyền hình REGEDU để SAY MƠ ƯỚC THỎA ĐAM MÊ!!!

  Nội dung giảng dạy:

  • Ánh sáng – yếu tố quan trọng trong tạo hình quay phim
  • Màu sắc
  • Bố cục và kết cấu khuôn hình
  • Sự chuyển động của máy quay
  Thời gian đào tạo: 5 buổi lý thuyết, 10 buổi thực hành.
  Học phí: 4.150.000VND

  Đối tượng: Không phân biệt tuổi tác, giới tính, sở thích, ngành nghề, đam mê, ước vọng…

  Chứng chỉ: Học viên sẽ được cấp chứng chỉ do REGEDU cấp.
  [​IMG]

  Liên hệ:

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG ĐIỆN ẢNH – TRUYỀN HÌNH

  Điện thoại: 04.6273 6475 - Hotline: 0121.303.6969 Gặp Ms. Hới

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/2/14

Ủng hộ diễn đàn